Tem chống hàng giả decal vỡ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kimlien88, 3/5/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tem giúp cho Doanh Nghiệp cũng như các cơ quan công năng có thể dễ dàng xác định hàng thật , giả để xử lý.
  Tem chống hàng kém chất lượng và Tem Chống Hàng Giả decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang:

  Đặc biệt kỹ thuật của tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang

  [​IMG]


  - Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang được công ty Tín Dân sử dụng bằng phần mềm độc quyền tem tinh xảo , sắc nét.

  - Tem chống hàng kém chất lượng sử dụng công nghệ phát quang được in bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc thù và nguyên liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức.

  - Tem chống hàng giả sử dụng khoa học phát quang dán lên được tất cả các nguyên liệu như giấy, gỗ ,nhựa ,thủy tinh, sành, sứ...

  Tem chống hàng giả decal vỡ kết hợp sử dụng khoa học phát quang và kỹ thuật phản quang:

  Đặc điểm kỹ thuật

  – Tem với đầy đủ những đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng kỹ thuật phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với kỹ thuật này, lúc cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ ( chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau lúc nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

  Đặc điểm bảo an

  – Giống như tem dùng công nghệ chống giả phát quang nhưng do sở hữu thêm công nghệ chống hàng giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, công ty và người sử dụng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không phải bắt buộc sử dụng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ buộc phải hơ nóng hoặc chà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

  - Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp có kỹ thuật nhiệt

  – Do có thêm công nghệ nhiệt nên không tính các giá trị sử dụng như Tem chống hàng kém chất lượng bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sở hữu thêm cơ sở để bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp mình.

  Việc in Tem Chống Hàng Giả sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  - Tem thể hiện thương hiệu danh tiếng tốt nhất cho Doanh Nghiệp nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… làm giá trị thương hiệu của Doanh Nghiệp được chắc chắn và nâng lên một tầm cao mới.

  -

  b
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tem chống hàng giả decal vỡ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN