Thai bao nhiêu ngày phá thai an toàn nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi majyanguyen, 9/9/15.

 1. majyanguyen

  majyanguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Về câu hỏi: “phá thai an toàn khi thai bao nhiêu ngày” của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau: thủ thuật phá thai an toàn cần được tiến hành khi số tuần tuổi của thai nhi vẫn trong giới hạn được quy định cho phép, thai đã vào tử cung và với phương pháp phù hợp. Với các điều kiện như vậy, các phương pháp phá thai mới đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cho sức khỏe của thai phụ. Theo đó, thủ thuật phá thai có thể được thực hiện sớm nhất là khi thai khoảng 5, 6 tuần, khi thai nhi đã vào tử cung và được phát hiện chính xác qua siêu âm, muộn nhất là 18 tuần và chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép, kiểm duyệt mới được thực hiện. Tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp phá thai càng đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn cho sức khỏe thai phụ, đặc biệt là giảm thiểu các biến chứng đối với khả năng sinh sản sau này.
  [​IMG]
  Tùy theo số tuần tuổi của thai nhi mà có thể áp dụng một trong số các phương pháp phá thai phù hợp, an toàn hiện hành sau: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai hay nong và gắp thai.
  khám phụ khoa ở thanh hóa
  Tuy nhiên, tuổi thai cũng không phải là tất cả những yếu tố quyết định tới sự an toàn của thủ thuật phá thai mà còn có các yếu tố khác liên quan tới trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa và các điều kiện về cơ sở, trang thiết bị thực hiện thủ thuật. Thủ thuật phá thai vì thế chỉ hiệu quả, an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thai bao nhiêu ngày phá thai an toàn nhấtLike và Share ủng hộ ITSEOVN