tham gia chương trình du học hàn quốc 2k16

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 11/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàn quốc hiện là điểm du học quyến rũ đối mang sinh viên trên toàn toàn cầu và Việt Nam, sở hữu sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị, phường hội và nền văn hóa mặn mòi bản sắc dân tộc nhưng không kém phần hiện đại. Giáo dục tại Hàn Quốc được thẩm định cao sở hữu những trường đại học bậc nhất Châu Á như đại học Seoul, đại học Kyunghee, đại học Korea… Du học Hàn Quốc bạn không chỉ có dịp học hỏi các kiến thức rộng mở mà còn có cơ hội được Phân tích về xứ sở Kim Chi nỗi tiếng này. Sau đây U&K study chúng tôi sẽ tóm tắt sơ qua thứ tự chuẩn bị, và xét phê duyệt giấy tờ xin visa du học hàn quốc dành cho các sinh viên chuẩn bị du học hàn quốc

  các điểm cần lưu ý lúc nộp hồ sơ xin visa du học hàn quốc

  thời kì hữu hiệu của các giấy má lúc nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận viên chức v…v là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.

  [​IMG]

  Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ cần khoảng 06 tháng gần nhất.

  Mục đích mời mập mờ hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần trước hết, chúng tôi có thể buộc phải tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và khi cần có thể đề nghị gặp.

  Trường hợp hình thức pháp định của các thủ tục bổ sung không phù hợp (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, thủ tục do người không mang quyền hạn cấp…) gây suy đoán l à thủ tục ko mang tính xác thực thì mang thể bị khước từ cấp visa.

  hồ hết những thủ tục do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng rồi mới nộp.

  Giấy chứng thực kết hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký buôn bán, giấy chứng thực nộp thuế, … phải được công chứng tại những văn phòng công chứng nhà nước.

  tuy nhiên, những giấy tờ khác phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

  Nội dung cần ghi của tờ đơn xin cấp Visa du học hàn quốc

  khi ghi các mục sơ yếu (họ và tên, ngày tháng năm sinh) vào đơn xin cấp Visa phải kiểm tra xem với đúng mang nội dung ghi trong hộ chiếu của mình hay không.

  Đơn xin cấp Visa du học hàn quôc phải ghi đúng sự thật, ghi 1 bí quyết xác thực và ko được bỏ sót một chi tiết nào(trường hợp ghi sai sự thực thì ko chỉ người đăng ký mà người cộng đi cũng sẽ bị từ chối cấp visa).

  Trong đơn xin cấp visa du học hàn quôc phải ghi địa chỉ cư trú hiện giờ, ghi số điện thoại với thể liên lạc được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp ko giao thông được với người đăng ký thì sở hữu thể bị từ chối cấp visa).

  Nội dung ghi – chuẩn bị của hồ sơ bổ sung

  Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

  Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong những mục sơ yếu lý lịch, số liên lạc, lý do mời (mục đích), thời gian mời (bảo lãnh), quan hệ sở hữu người được mời, thời gian đang ký tạm trú tại Hàn Quốc của người mời và người được mời, các nội dung can dự đến bảo lãnh nguồn vốn như: nhân thân, giá bán đi lại v…v, sau lúc ghi những nội dung theo đúng quy định pháp lệnh can dự, phải ký tên và đóng dấu.

  thời gian mời ghi rõ thời kì người mời bảo lãnh trong khoảng ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa sở hữu thể được 4 năm).

  Giấy mời và giấy bảo lãnh: trong trường hợp là visa thương mại thì người đại diện doanh nghiệp bảo lãnh, trường hợp visa cư trú thì người bạn trăm năm, không những thế các trường hợp visa khác cần sự bảo lãnh của người (đại diện của cơ quan, đoàn thể) sở hữu đủ năng lực mời.

  Đại phần nhiều trường hợp người được mời đính kèm danh sách. do đó lập giấy mời và giấy bảo lãnh ko cấp thiết lập riêng.

  – đặc thù, trường hợp lập giấy mời và giấy bảo lãnh, nhất thiết người mời và người bảo lãnh phải hợp nhất là người (cơquan, đoàn thể) đại diện mời.

  – ko cấp thiết phải công chứng giấy mời (tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh (không áp dụng chế độ công chứng).

  Trường hợp người mời chưa có đăng ký kinh doanh thì người mời phải nộp giấy chứng minh con dấu của mình.

  – quốc gia là thành viên của OECD như Mỹ, Nhật Bản hoặc những người đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên hai lần, khi đăng ký visa thương nghiệp ngắn ngày (C-2)hoặc tổng hợp ngắn ngày (C-3) thì được miễn giấy bảo lãnh.

  thủ tục chứng minh công việc và giấy xác nhận công tác

  Ghi rõ liên hệ công ty, số điện thoại và thời kì công việc cũng như vị trí công việc của người đăng ký sau chậm tiến độ đơn vị đóng dấu.

  lúc nộp giấy xác nhận công tác buộc phải nộp bổ sung giấy xác nhận đăng ký buôn bán được cấp trong vòng 03 tháng sắp nhất của doanh nghiệp nơi người Đó đang công tác.

  Trong trường hợp thiết yếu, chúng tôi sở hữu thể đề xuất công nhận công tác trực tiếp và trong trường hợp xác nhận ko được có thể bị khước từ cấp visa du học hàn quốc.

  – Trường hợp là người khó khăn trong việc công nhận công tác như người không có công việc hoặc người lao động công nhật thì cần nộp giấy chứng nhận nộp thuế, giấy bảo lãnh (bổ sung giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và giấy xác minh quan hệ) và giấy công nhận cha mẹ hoặc Anh chị ruột (bổ sung thủ tục chứng minh quan hệ gia đình)

  giao kèo thuê, cho thuê bất động sản

  hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc phải do cơ quan nhà nước lập và cấp cho người môi giới bất động sản được xác nhận, và phải được công nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

  Trường hợp ko duyệt người môi giới bất động sản mà chỉ là giao kèo giữa những tư nhân thì phải nộp bản sao giấy xác nhận quyền tiêu dùng đất, số giao thông và chứng minh dân chúng của người thuê.

  Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy công nhận đóng thuế, giấy xác nhận nông dân, giấy công nhận con dấu v…v

  Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính tới ngày đăng ký visa du học hàn quốc.

  Lưu ý: giấy công nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là những dòng hồ sơ khác nhau.

  Giấy xác nhận đăng ký buôn bán và giấy xác nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế cấp.

  – Giấy xác nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân kinh doanh là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do nơi đăng ký cấp), trường hợp của kinh doanh tư nhân thì nộp giấy công nhận con dấu cá nhân (do UBND thị xã, tỉnh hoặc trung tâm dân cư cấp).

  – Trong trường hợp là ruộng nương thuộc mang của bản thân người nộp thủ tục ruộng nương thì nộp giấy xác nhận làm nông, trong trường hợp ko thuộc với của bản thân thì nộp giấy má chứng minh quan hệ gia đình.

  – Trường hợp là người khiến ngư nghiệp thì nộp giấy công nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

  tổ chức U&K Study là doanh nghiệp du học đã có thương hiệu 10 năm làm cho tại những thị trường như Hàn Quốc, Philippines,... các chuyên gia về ngành này luôn sẵn lòng trả lời và tư vấn tận tình cho Anh chị em sinh viên. Vì chúng tôi đã từng tới tất cả các nước chậm triển khai du học nên chúng tôi tin rằng Các bạn sẽ được nhận những thông tin chính thống và xác thực về quốc gia và các thông tin du học cần thiết, những bạn sở hữu nhu cầu Tìm hiểu về hồ sơ visa, xinhọc bổng du học hàn quốchay bất kì vấn đề nào can hệ tới du học mang thể đến với chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh Anh chị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  tham gia chương trình du học hàn quốc 2k16

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duonghouseland

  duonghouseland Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  thông tin rất hữu ích. thanks
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN