Tham gia vay tiêu dùng bạn nên xác định khả năng trả nợ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 11/6/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia vay tiêu dùng bạn nên xác định khả năng trả nợ

  Khi tham gia vay vốn tại bất cứ tổ chức tín dụng nào trên quốc gia, thông tin về tài khoản vay, lịch sử trả nợ của người đó sẽ được lưu lại trên hệ thống CIC ngân hàng nhà nước Việt Nam.CIC sẽ tổng hợp lại và đánh giá về mức độ tín dụng của khách hàng. Trên hệ thống CIC người tham gia vay sẽ được sắp xếp thành từng nhóm tín dụng khác nhau, tùy vào lịch sử trả nợ của người vay.

  [​IMG]

  Khách hàng cần hiểu rỏ việc để nợ quá hạn sẽ dẫn đến những phiền phức không đáng có như liên tục bị nhắc nhở điện thoại, gởi mail, tin nhắn....Ngoài ra tổ chức tài chính nào cũng sẽ có bộ phận thu hồi nợ xấu, bộ phận này thậm chí còn tới tận nhà, cơ quan làm việc của người vay.Trong trường hợp khách hàng bất khả kháng không chịu hợp tác để nhân viên thu hồi nợ đọng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Ngoài ra khi cá nhân đã bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ chú ý sẽ không được tham gia bất cứ sản phẩm tín dụng nào.Vay tiền mặt, trả góp đồ dùng, xe máy đều không được công ty tài chính nào hỗ trợ
  .
  Cá nhân cố tình không thanh toán khoản vay cũng là một số trường hợp.Ngoài những đối tượng đó còn có rất nhiều người vay dính vào nợ xấu mà bản thân không biết.Nguyên nhân người đi vay không để ý đến thực trạng khoản vay, ngày cần thanh toán, yêu cầu của ngân hàng.Khách hàng cần đọc kỹ hồ sơ trước vay cầm bút ký, vì có những ràng buộc mà hai bên cần thống nhất.

  Ngân hàng VPBank là ngân hàng có lượng lớn khách hàng vay tín chấp cũng như trả góp đồ dùng.Vì thế khách hàng nợ xấu thuộc ngân hàng này khá cao, với hình thức vay tieu dung ngan hang VPBank chiếm nhiều nhất.

  Khi tham gia vay tien ngan hang VPBank khách hàng nên quan tâm là mình có thật sự vay đúng nhân viên của ngân hàng hay không.Hiện tượng cò mồi rất phổ biến hiện nay.
  Khách hàng vui lòng liên hệ Mr.Phương - 0903 789 030 để được hỗ trợ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tham gia vay tiêu dùng bạn nên xác định khả năng trả nợLike và Share ủng hộ ITSEOVN