Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 29/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  hiện tôi đang ở Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, tỉnh thành Hà Nội tôi muốn tham dự đi Xuat Khau Lao Dong Nhat làm việc thì tìm hiểu thông tin ở đâu, công ty nào ở Hà Nội làm về dịch vụ này, xin cho tôi biết chi tiết. Đây là câu hỏi của bạn Vietjob ở Hà Nội cũng như nhiều người cần lao khác.

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ ở khu vực Miền Bắc nói chung, khu vực thành thị Hà Nội nói riêng, bới bây giờ nếu các bạn trẻ chỉ tìm google, thì hồ hết là ra các trang web có những thông tin về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của các công ty ở Hà Nội.

  Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, cũng như tạo điều kiện tiện lợi nhất để các thuc tap sinh Nhat Ban có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên hệ đến chương trình xuất khẩu cần lao, công ty chúng tôi đã mở văn phòng chi nhánh tại đô thị Hà Nội. Văn phòng được cấp phép tham mưu về xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo nguồn cần lao, đào tạo tiếng Nhật, hấp thụ đơn hàng để thi tuyển, làm thủ tục hồ sơ cho các bạn trúng tuyển để xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

  Nếu các bạn ở khu vực Miền Bắc mà có ý định đi làm việc tại Nhật Bản, thì trước tiên các bạn hãy liên tưởng trực tiếp đến các nhân viên tuyển dụng của công ty chúng tôi, có các số điện thoại như ở dưới đây. Sau khi nghe tư vấn qua điện thoại xong, nếu các bạn chưa hiểu hết, thì các bạn hãy đến văn phòng của công ty ở thành thị Hà Nội để được tư vấn chi tiết, được giới thiệu về các đơn hàng, được thông tin xác thực về các bước tham dự, các thủ tục hồ sơ cấp thiết, mức phí cụ thể của các đơn hàng xuất khẩu cần lao Nhật Bản.

  Điều kiện cơ bản để tham dự chương trình xuất khẩu cần lao Nhật Bản tại thành thị Hà Nội là:

  - Các ứng viên cả nam/nữ không có các bệnh lây truyền như sau: Viên gan B, giang mai, lậu, HIV/AIDS, và soát máu, phổ, tim, tai mũ họng thường nhật, thị - lực tối thiểu 6/10 trở lên (một số đơn hàng chấp nhận nhãn quang kém).
  - Bằng cấp tối thiểu có bằng cấp 3 trở lên.
  - Không có tiền án tiền sự.
  - Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản.
  - Bố mẹ, vợ hoặc chồng đồng ý để các bạn tham dự.

  Đây là điều kiện cơ bản nhất để công ty chúng tôi quyết định nhận các bạn tham dự vào học tập và thi tuyển để đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản.
  Chi tiết các bạn hãy gọi cho các cán bộ tuyển dụng Xuất khẩu cần lao Nhật Bản ở đô thị Hà Nội hoặc các bạn có thể xem tại sàn giao tiếp vietjob.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN