Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi rungram90, 31/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường, khách hàng ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất Không cần như vậy. Có Không ít khách hàng dù được sở hữu mắt hai mí Tuy nhiên mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một tất cả diện tích. Thẩm mỹ mắt to là công nghệ để tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ vì phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong cùng góc mắt ngoài có khả năng tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính sự khác biệt quan trọng này mà rất ít bác sĩ ở Việt Nam thực hiện được. vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp? cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Thẩm mỹ mi mắt to là dịch vụ được những bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ không nguy hiểm cùng hiệu quả vượt trội bởi kỹ thuật này đem lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ đỉnh cao để cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. chọn lựa một cơ sở uy tín, chất lượng luôn là trường hợp quan tâm hàng đầu của những khách hàng.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có thể thực hiện quy trình giải phẫu thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn đến từ Hàn. ở đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình tiến hành cũng như kết quả đạt được, không gây xân lấn đến những vùng quanh mắt, Ko tác động đến thị lực và để lại dấu vết giải phẫu sau này. Nhưng có an toàn không và cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?


  [​IMG]

  Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn Quốc với việc đầu tư và trang bị hồ hết các thiết bị, công nghệ tiên tiến được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là cơ sở Tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to cùng đang trở thành bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo dịch vụ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu rất nhiều năm từ Hàn Quốc, nổi bật được hướng dẫn, giảng dạy các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu Tại Hàn.

  Với kinh nghiệm chuyên môn cao có khả năng thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật 1 phương pháp nhẹ nhàng, tinh tế. phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp hoàn thiện những giải pháp mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có y Bác sĩ nào ở Việt Nam tiến hành được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thẩm mỹ mở rộng góc mắtLike và Share ủng hộ ITSEOVN