Thăm quan lăng mộ đá – Làng nghề đá truyền thống trên 400 năm lịch sử

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daovui, 3/2/16.

 1. daovui

  daovui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm đến với làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, một làng nghề với bề dày lịch sử tồn tại hơn 400 năm cùng với người dân địa phương. Quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước các tác phẩm lăng mộ đá đẹp nói riêng và các tác phẩm bằng đá nói chung với đầy đủ các chủng loại ,kích thước, hoa văn được trưng bày ở ngoài trời. Để có được nhwungx thành quả như ngày hôm nay làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đã trải qua bao giai đoạn, bao thể hệ mới xây dựng lên những tác phẩm kiệt tác nhưu ngày nay.

  Lăng mộ đá đẹp chứa đựng tâm hồn của đá

  Với quan niệm dân gian thì khi con người mất đi thì đó chỉ là sự tách biệt giữa thể xác và tâm hồn. Thể xác sẽ được an toáng theo tục lệ của mỗi địa phương còn phần hồn sẽ được siêu thoát, được gửi gắm lên những ngôi chùa. Nhưng theo quan niệm duy vật thì con người chỉ là một thực thể sống được tạo ra từ quá trình tiến hóa và duy trì nòi giống bằng bản năng sinh học. Tuân theo quy luật của tạo hóa con người trải qua các giai đoạn Sinh –Lão – Bệnh – Tử. Giống như cá thực thể khác khi con người mất đi tức là không tồn tại nữa. Còn theo quan niệm duy tâm, khi con người ta mất đi, linh hồn sẽ lìa khỏi xác đến với cõi tâm linh,đến với thế giớ mới được coi là thế giới vĩnh cửu. Khi hồn kìa khỏi xác sẽ lên thiên đường hoặc xuống địa ngục. Dù theo quan niệm nào thì con người dù bất kì ở nơi nào cũng vẫn tôn sùng một đạo nào đó, trao cho mình một niềm tin tôn kính với mong muốn niềm tin, tâm hồn mình hướng đến cái Chân – Thiện – Mỹ. Vì vậy khi người thân mất đi, việc đầu tiên mà gia đình làm đó là lo an táng và cầu an cho người đã khuất sớm được siêu thoát và xây dựng lăng mộ cho họ. Đẻ an linh cho người dưới suối vàng, điều quan trọng là làm lăng mộ đá sao cho đẹp và bền. Ngày nay người ta thường sử dụng lăng mộ làm bằng đá để xây dựng vì nó có ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác. Khi xây dựng lăng mộ ,các gia đình nên tìm đến cơ sở uy tín dể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng.

  Mộ đá tại Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Quang có gì khác biệt?

  Cơ sở chúng tôi có truyền thống làm nghề từ những thế hệ cụ cố, những người cso công trong việc sáng lập nên nghề đá truyền thống ngày nay. Kế thừa truyền thống lâu đời mà cha ông đã để lại. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã sản xuất và thi công hàng trăm công trình đá lớn nhỏ trên khắp cả nước. Để đạt được thương hiệu như ngày hôm nay chúng tôi luôn đặt chữ Tâm – Tín lên đầu. Mỗi sản phẩm mộ đá đều mang tâm huyết và tinh thần trách nhiệm đặt vào đó. Cùng với đội ngũ thợ cso tay nghề cao là các nghệ nhân có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, tạo ra các mẫu sản phẩm mới trong mỗi năm. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc lớn vào khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Đá được chọn là đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch....Mỗi năm chúng tôi đều cho ra các sản phẩm mới, có rất nhiều các mâu lăng mộ đá cho khách hàng lựa chọn. kiểu dáng hay kích thước về lăng mộ đá chúng tôi đều có thể thay đổi để phù hợp với khuôn viên của khách hàng. Với mục tiêu mang những sản phẩm hoạn thiện hơn đến với mọi người, làm cho những người đá khuất nhwunxg mái nhà mộ đá đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi dể tìm hiểu về các sản phẩmđá và dược tư vấn miễn phí.

  Uy tín, chất lượng luôn được Minh Quang đặt lên hàng đầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thăm quan lăng mộ đá – Làng nghề đá truyền thống trên 400 năm lịch sử

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN