Thăm quan tìm hiểu con người tại Nga - tour giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi rubiethuy, 6/8/16.

 1. rubiethuy

  rubiethuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nga là một điểm đến cực kỳ là thích hợp cho 1 kỳ nghỉ. Các cặp đôi nên tới Nga thì nên vào đợt mùa lễ hội. Các lễ hội của Nga bật mí của truyền thống dân gian đặc sắc và phong tục hoàn hảo hấp dẫn của người dân. Đặt tour du lịch Nga để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì!

  [​IMG]
  Trong khi các lễ hội xuất phát từ các di sản cổ phiếu Nga Christian với châu Âu và Mỹ, theo cách thức của lễ kỷ niệm thực sự độc đáo. Lời khuyên của tôi sẽ được lên kế hoạch một ngày lễ của Nga trong thời gian lễ hội và yên tâm những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt đời! Dưới đây là một tài khoản của 4 trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Nga.
  Bay trong Nga -Aeroflot tour du lịch Myanmar
  Aeroflot là hãng hàng không quốc gia của Nga. Có nhiều khuyến mại đặc biệt chạy trên Aeroflot tùy thuộc vào nơi bạn đang bay trong từ. Thăm Aeroflot để biết chi tiết về khuyến mại đặc biệt.

  Noviy Thiên Chúa hay năm mới
  Noviy Thiên Chúa hay năm mới, là lễ hội phổ biến nhất của Nga. truyền thống năm mới được tập trung xung quanh cây một năm mới (cây hạt trần) được biết đến như Novogodnaya Yolka. Trong thực tế có một bài hát dành riêng cho cây năm mới này thường được hát bởi Cha Frost và trẻ em trên cây! Nó được trang trí với đồ ngọt và đồ trang trí thủy tinh đặc biệt và có một ngôi sao sáng trên đầu.

  Năm mới ở nước Nga không có thể được hình mà không cần đám đông cảo diệu Ded Moroz hay Cha Frost là người Nga Santa Claus. Ông được đi kèm với cổ tích cháu gái của ông, đồng hành và người giúp đỡ Snegurochka hoặc Snow Maiden. Họ đến để chào đón trẻ em với các năm mới và cung cấp cho họ những món quà chờ đợi từ lâu. Trẻ em đợi họ khi họ mang quà năm mới và giữ chúng dưới cây năm mới. Trẻ em phạm tội bài hát để làm cho Cha Frost hạnh phúc.
  [​IMG]
  Đó là một thực tế nổi tiếng rằng 04 tháng 12 là ngày khi trẻ em trên toàn thế giới gửi thư cho ông già Noel, Cha Frost, Père Noël và các nhân vật ma thuật khác nói với họ những gì hiện tại mà họ muốn để có được trong năm nay. cha mẹ Nga luôn phát minh ra một số thủ thuật để trẻ nghĩ rằng đó là Cha Frost đã đến nhà của họ và để lại món quà cho họ. Do đó cha mẹ của họ rời khỏi một cửa sổ trong mở phòng khách, vì vậy mà đứa trẻ nghĩ Ded Moroz băng vào nó và quên đóng. Họ cũng để lại một bức thư nhỏ với hiện tại "viết" Cha Frost.

  Tất nhiên, không có năm mới là hoàn toàn không có một gia đình có được với nhau và ngon ăn và pháo hoa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thăm quan tìm hiểu con người tại Nga - tour giá rẻChủ để tương tự : Thăm quan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Tham quan vườn nuôi ong ở phú quốc 17/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Tham quan khám phá cảnh đẹp Hạ Long 13/10/17
Rao Vặt Miền Bắc Quà tặng khi đi từ du lịch tham quan Singapore về 11/10/17
Rao Vặt Miền Bắc Các địa điểm thăm quan tại Mộc Châu 19/9/17
Rao Vặt Miền Bắc Cách làm hết thâm quầng mắt bằng sữa tươi 18/9/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN