Thang dây bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 8/7/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa chiếc thang giúp chúng ta leo lên hoặc di chuyển đến những vị trí cao hơn so với mặt đất. Làm việc tại những môi trường cao thường có độ rủi ro nguy hiểm cũng tăng theo. Ngày nay, ngoài những chiếc thang bằng gỗ cứng, thang kim loại gập … còn có sự hỗ trợ của thang dây an toàn. Thang dây có rất nhiều ưu điểm so với thang gỗ như: có thể gạp lại được và di chuyển rất tiện lợi, không cồng kênh. Chất lượng rất đảm bảo, chắc chắn không bị mục gỗ hay gỉ sét… Đó là những ưu điểm vượt trội của Thang dây so với các loại thang trước kia. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm thang dây an toàn mã Hòa Bình được cung cấp và phân phối trực tiếp bởi công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  [​IMG]

  Khi chưa được sử dụng, thang dây an toàn cuộn lại rất gọn gàng, chúng ta có thể đặt thoải mái dễ dàng tại các góc tiện dụng. Khi được sử dụng, thang dây có rất nhiều kích thước từ 5 đến 30 mét tùy vào mục đích sử dụng mỗi trường hợp. Ngoài trường hợp chuyên dùng, thang dây thường được đặt tại vị trí trên cùng của tòa nhà hay công trình nào đó, phòng khi có trường hợp khẩn cấp như cháy nổ xảy ra, giúp người trong tòa nhà có thể nhanh chóng thoat hiểm.
  Đó là một số đặc điểm cơ bản của thang dây an toàn Hòa Bình.

  Xem thêm sản phẩm: băng báo cáp tại Hà Nội.
  Thông tin chi tiết tại http://baoholaodongthienbang.com/

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Km 12 - Quốc Lộ 32 - Cầu Diễn - Từ Liêm - TP. Hà Nội (cạnh siêu thị EBEST MALL). Điện thoại: 04.6660.9897

  Cơ sở 2: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) Điện thoại : 04.3551.0888


  Hotline: 0985.991.707- 0985.992.401  Thiên Bằng, bảo hộ niềm tin !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thang dây bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN