Thanh Hóa mời gọi doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở xã hội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thangnguyen, 10/5/15.

 1. thangnguyen

  thangnguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/9/14
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Một khu NOXH tại Phú sơn, TP. Thanh Hóa
  Theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa, dự án NOXH tại phường Quảng Thành có diện tích xây dựng là 6270m2, mật độ xây dựng là 24,6%. Quy mô dự án gồm 3 tòa nhà là SV1, SV2, SV3, mỗi toà cao 15 tầng. Dự án cát tường phú thạnh , đường nội bộ, cây xanh và các hạng mục khác.
  Hiện tại, các khu đất trên đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Hiện khối nhà SV3 đã thi công tới tầng 10 và đang tạm dừng thi công, các công trình SV1, SV2 chưa xây dựng
  Riêng đơn vị thực hiện dự án SV3 chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí đã đầu tư từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước cho hạng mục nhà ở SV3 đã thi công đến tầng 10 là 55.244.946.000 đồng (kinh phí đã được UBND tỉnh Thanh Hóa duyệt trong Quyết định phê duyệt quyết toán dự án bảo ngọc residence hoàn thành tại Quyết định số 3802/QĐ-UBND ban hành ngày 29/10/2013).
  Cũng theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa, tất cả các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài, doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoạt động đầu tư tại Việt Nam, hợp tác xã đều có quyền đăng ký tham gia đầu tư xây dựng dự án NOXH này.
  Thời gian tiếp nhận đăng ký tham gia là 30 ngày kể từ ngày UBND tỉnh đăng tải thông tin trên Website của UBND tỉnh. Sở Xây dựng sẽ là đầu mối tiếp nhận đơn đăng ký tham gia làm chủ đầu tư dự án Mỹ hạnh hoàng gia của các doanh nghiệp.

  (Theo Báo Xây dựng Online)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thanh Hóa mời gọi doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở xã hộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN