Thành lập công ty Lệ Rơi để giúp đỡ người nghèo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 25/9/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Xôn xao Danh ca Lệ Rơi hợp tác với 3 người bạn khác thành lập công ty đào tạo âm nhạc trẻ đang gây dư luận gần đây. Anh Quốc Thái, là người điều phối truyền thông của Lệ Rơi nói tới nhiều vấn đề giật gân khi đăng ký doanh nghiệp: “Trong thời gian tới Công ty lĩnh vực âm nhạc Lệ Rơi sẽ được xác minh và bắt đầu thương mại chính thức”. Các nhân viên của Công ty gồm có Lệ Rơi, Bùi Vĩnh Phúc, chip đường phố, Thánh lược,.. và với đối tác nữa có chung ước mơ.

  [​IMG]
  Những chuyển biến nhanh chóng của Lệ Rơi​

  Quá khứ thì có thời gian Hotboy trồng ổi góp vốn ít thân đã kinh doanh 2 cửa hàng bún chả, bún đậu tại TP HCM để gặp nhau, giao lưu với người dân cũng là gây dựng đối tác tiềm năng để có công ăn việc làm. Để đi đến quyết định thành lập doanh nghiệp đào tạo âm nhạc trẻ nói riêng Hotboy trồng ổi thử làm rất nhiều ngành nghề để tiếp tục đời sống. Nói về khía cạnh bị nghi ngờ khi thanh lap cong ty thì Quốc Khánh nói thêm: doanh nghiệp hoạt động đào tạo âm nhạc nghiêm túc, hợp pháp sẽ đưa ra những sản phẩm có thị phần tới người hâm mộ nên không sợ. Chúng mình doanh nghiệp ấy với xác định là tập hợp mọi nhân vật tại sài gòn đi lang thang, đặc biệt là những ai lang thang cùng hoà niềm đam mê biểu diễn. Định hướng sau khi thanh lap cong ty, doanh nghiệp sẽ đứng đầu tổ chức những liveshow trình diễn nghệ thuật để mang cho công chúng có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là nhằm quảng cáo họ tới những thị phần có thu nhập thấp như sinh viên, người nghèo,…

  [​IMG]
  Hình ảnh ông chủ Lệ Rơi mới thành lập công ty riêng​

  Danh ca Lệ Rơi có tên thật là Nguyễn Đức Hậu, bất ngờ nổi tiếng bởi những clip hát hò, hát những bài nhạc hittrên top} cùng một cách hát không giống người nào, việc hot của Hotboy trồng ổi đã dẫn tới keyword tìm kiếm hot nhất ở mạng internet thời gian đó. Phải đối diện với những sự rèm pha của người dùng internet. Hotboy trồng ổi chia sẻ: Tôi đang tiếp tục tham gia đóng video và phim hài cho các ca sỹ trẻ Việt Nam. Và ở lúc này, Lệ Rơi chỉ muốn làm những việc mà anh thực sự thích, có niềm mơ ước, quan trọng là có thể nâng đỡ các anh em ca sỹ lang thang nhưng lại có nhiều người trách móc rằng việc anh đang cố gắng kiếm tiền.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập công ty Lệ Rơi để giúp đỡ người nghèo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN