Thành lập công ty riêng và câu chuyện đứa bé 12 tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 29/9/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay đã có các thần đồng, thanh lap cong ty chỉ với tầm tuổi còn đang đi đến lớp học chữ. Sau đây là những câu chuyện về các doanh nhân tuổi còn bé mà Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ 24h chúng tớ muốn đem đến cho các bạn.

  1. Thomas Suarez – 14 tuổi

  [​IMG]

  Thời đại công nghệ ngày nay cũng là một phần làm nên cảm hứng cho Thomas, cậu thích học lập trình khi từ hồi mẫu giáo, sau này cậu tự mày mò các ngôn ngữ lập trình đơn giản như của Python, Java và C. Năm đến 12 tuổi, Thomas khởi đầu tạo ứng dụng đầu tiên của mình.

  Đến giờ tài sản của cậu đã có gần 20 ứng dụng cho iOS, hơn 10 ứng dụng cho Android và hơn 5 ứng dụng cho Google Glass. Năm 2011 cậu được mời bài phát biểu ứng dụng của cậu ở diễn đàn thế giới TEDxManhattanBeach. cùng với trong năm đó cậu đã thành lập công ty CarrotCorp để bán ứng dụng của mình tạo ra.

  Không thích đạp xe, chạy nhảy ngoài vườn,… niềm thích thú lớn nhất và chiếm thời gian nhất của Thomas là ở với chiếc laptop của nhà. Đam mê đã thôi thúc cậu luôn phải mày mò và sáng tạo. Lúc được BBC phỏng vấn thì cậu trả lời là ngôi trường ở Manhattan Beach và nhiều trường khác ở California cũng không có khóa học về công nghệ. Do cũng là một mảng lý do khiến Thomas nảy sinh ý thành lập doanh nghiệp riêng mang tên App Club “Viết phần mềm” cho các bạn cùng đôi lứa có cùng niềm đam mê. Thomas bày tỏ: “Bạn bè, Gia đình và cả những người tại Apple Store đều ủng hộ cháu. Và người truyền cảm hứng cho cháu nhất chính là Steve Jobs.”

  2. Moziah Bridges – 12 tuổi

  [​IMG]

  Mo chia sẻ: “Tao nhã, cổ điển, sạch sẽ và mạnh mẽ chính là những thứ mà cháu đã có cảm hứng từ phong cách của bố”. Một thời gian cậu rao bán nơ trên Etsy (Chợ hàng thủ công trên website) và các mạng xã hội. Sản phẩm của cậu được nhiều người biết tới rồi sau đó nổi tiếng rộng rãi. Hiện tại chúng được bán tại 15 shop tại miền Nam nước Mỹ. Không chỉ dừng ở nơ cổ, cậu còn lên sản phẩm cho đến 20 tuổi, cậu sẽ chào hàng tất cả các dòng trang phục cho nam giới, rồi lúc đó mới đi học đại học.

  Được tạp chí Fox News và Forbes nói liên tục như một doanh nhân chính thức. Cậu lấy cảm hứng từ người bố của mình, thành lập doanh nghiệp Mo’s Bows năm 2011, và mẹ và bà cậu đã bảo “Con không nhất thiết phải đợi đến tuổi, chỉ cần ước mơ và đam mê, con sẽ làm nên tất cả” Doanh nghiệp Mo’s Bows của cậu thu về được hơn 100.000 USD vì đã bán được những 6.000 cái nơ cài cổ, Tự tay vẽ, may nơ và thậm chí đặt tên cho từng sản phẩm của cậu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập công ty riêng và câu chuyện đứa bé 12 tuổi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Thành lập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Thành lập công ty tại quận 12 Hôm nay lúc 2:48 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thành lập công ty kiến trúc 16/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Thành lập công ty Xuất nhập khẩu 13/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Thủ tục thành lập công ty cổ phần 31/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Thành lập công ty tại huyện Cần Giờ 29/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN