Thành lập công ty TNHH giá thấp nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 12/5/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bravolaw chuyên tư vấn thành lập công ty TNHH giá rẻ, đại diện hoàn tất những thủ tục thành lập công ty TNHH tại các tỉnh lớn như HCM và HN...cho người dùng nhanh nhất. Bravolaw không chỉ hỗ trợ người dùng tất cả thủ tục trước lúc thành lập mà còn hỗ trợ sau lúc thành lập tới hết giai đoạn hoạt động

  Thành lập công ty mà còn hỗ trợ cao nhất cho các bạn những vấn đề liên quan sau khi công ty đi vào hoạt động như: Khắc dấu, kê khai thuế hàng tháng, bảo hộ thương hiệu...

  So sánh giữa công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên:

  1.Công ty TNHH một thành viên có nghĩa là công ty chỉ có duy nhất một thành viên góp vốn, thành viên đấy có thể là cá nhân hoặc tổ chức.


  2. Công ty TNHH hai thành viên trở lên có nghĩa là thành viên công ty có từ hai thành viên công ty. và tối đa là 50 thành viên.


  Điểm khác biệt rõ nhất giữa công ty TNHH một thành viên và hai thành viên trở lên đó là về cơ cấu tổ chức.


  Công ty TNHH 1 thành viên chỉ có 1 thành viên làm chủ cho cần thành viên đấy là chủ sở hữu công ty, có toàn quyền quyết định mọi việc trong công ty.


  Còn công ty TNHH hai thành viên trở lên thì do có từ hai thành viên bắt buộc việc quyết định những công việc của công ty cần có quyết định của hội đồng thành viên. Hội đồng thành viên là bao gồm tất cả những thành viên tham gia góp vốn vào công ty.


  >>>Xem thêm: thành lập công ty cổ phần tại đây: http://luatsuonline.vn/thanh-lap-cong-ty/thanh-lap-cong-ty-tnhh

  Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh

  - Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập công ty tnhh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký buôn bán có thẩm quyền quy định.
  - Dự thảo Điều lệ công ty.
  - Danh sách thành viên và những giấy tờ kèm theo sau đây:
  a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao. Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
  b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
  Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bắt buộc có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
  - Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật buộc phải có vốn pháp định.
  - Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật bắt buộc có chứng chỉ hành nghề.

  Liên hệ : 1900 6296 để được chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hoặc truy cập vào luatsuonline.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập công ty TNHH giá thấp nhất Hà Nội và Hồ Chí MinhLike và Share ủng hộ ITSEOVN