Thành lập doanh nghiệp và 3 bài học quý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 11/9/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Việc bắt đầu thành lập công ty sẽ phải trải qua mọi bước đơn giản nhưng lại cực kỳ đáng lưu tâm. Bắt đầu bước chọn tên đúng cách để thành lập công ty cho tới việc chọn các điều khoản nhà máy khi thành lập doanh nghiệp, gần như chắc chắn phải kiểm tra chính xác. Trong khi "cánh cổng" của công ty bạn được mở ra, thì trong 70 ngày bắt đầu sẽ là giai đoạn đánh giá sự thành bại cho công ty. Dưới đây là 7 chú ý cho ngày đầu tiên thành lập công ty trong giai đoạn vạn sự khởi đầu nan này.

  [​IMG]

  1. Kiếm được khách hàng đầu tiên ngay khi thành lập doanh nghiệp :

  “Đang hoạt động” là câu nói không để lộ cho bất cứ công ty nào khi không có được một khách hàng. Nếu trong những ngày đầu doanh nghiệp chưa có đến nổi một đối tác nào, bạn phải đặt tầm quan trọng số một của doanh nghiệp vào vấn đề đó. Phải biết “làm nóng” và mở rộng lại những mối quan hệ của mình. Những người quen của bạn chắc chắn là nhân tố muốn bạn chiến thắng và sẽ là nhân tố giúp đỡ bạn những gì quan trọng trong việc buôn bán của bạn, hoặc có thể sẽ kể về doanh nghiệp bạn tới những khách hàng có khả năng.

  2. Bồi dưỡng kỹ thuật bán hàng :

  [​IMG]

  Chào hàng hay maketing là ảnh hưởng thành bại tới công ty của bạn. Thông thường những doanh nghiệp mới được thành lập hay thiếu kỹ năng chào hàng. Không biết thủ thuật tìm hiểu tâm lý người mua. Hãy bỏ ra một thời gian hàng ngày để tìm hiểu và học những kỹ thuật về chào hàng cần thiết phù hợp với mô hình công ty của mình. Bạn cũng đừng cho rằng quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán sản phẩm, vì đó là câu chuyện không giống so với chuyện bán sản phẩm. Tiếp thị sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn tạo ra sự chú ý của khách hàng đến công ty của mình. Nhưng khi đã có được sự quan tâm của người tiêu dùng, doanh nghiệp còn cần phải có kỹ thuật bán sản phẩm của bạn để khiến họ mua hàng nữa.

  3. thu tiền từ những thứ công ty đã bỏ ra :

  Doanh số là báo cáo rất ảnh hưởng cho bài toán tài chính nhưng chỉ là một phần của vấn đề bạn đang gặp phải. Cái đích cuối cùng bạn sẽ phải chạm tới đó là tiền lãi. Nếu không có tiền lời, doanh nghiệp có thể phải giải thể công ty, việc người thân bạn không muốn. Bạn phải biết được giá trị công ty của mình và bắt buộc đảm bảo rằng bạn đang nỗ lực vào việc kiếm lãi. Với một công ty, tiền lời của họ đến từ việc có một kế hoạch hoàn hảo và học hỏi. Hãy suy nghĩ, xem xét kỹ càng bài toán đồng vốn để hiểu được lợi nhuận của công ty bạn kiếm như thế nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập doanh nghiệp và 3 bài học quý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN