Thanh niên manh động nhái Obama để kiếm 1.500 USD

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trần Thủy, 20/1/16.

 1. Trần Thủy

  Trần Thủy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiếu Quốc đã tận dụng vẻ ngoài của mình như Obama để rẽ biểu diễn tại lễ khai mạc, một bên của nhiều công ty cũng như các sự kiện cá nhân, với mỗi lần xuất hiện trong 10 phút lên tới 1500 USD
  Trung Quốc Obama "clone" trẻ gọi là cơ vân Quốc, 29 tuổi, ở Canton. Xiao trở nên nổi tiếng khi mô phỏng tổng thống để biểu diễn trong một chương trình truyền hình của Trung Quốc.
  Có thể bạn đã biết?
  > máy cưa bàn trượt
  > máy dán cạnh tự động
  Trước khi tham gia chương trình, Xiao đã tận dụng vẻ ngoài của mình như Obama để rẽ biểu diễn tại lễ khai mạc, một bên của nhiều công ty cũng như các sự kiện riêng.

  Xiao cho biết, sau khi Obama thắng cử tổng thống vào năm 2008, Xiao đã thấy mình có thể kiếm tiền nhờ vào khuôn mặt của bạn như tổng thống Mỹ này.

  "Vào một ngày khi tôi phải cắt tóc vì nó quá nóng, một đồng nghiệp luôn luôn theo dõi những tin tức về Obama, nói với tôi rằng tôi rất giống tổng thống. Vào thời điểm đó, tôi vẫn không biết ai Obama là" , Xiao cho biết trong một cuộc phỏng vấn của NBC cho biết.

  Mặc dù trông giống như Obama, nhưng Xiao cũng gặp ít khó khăn trong việc bắt chước nói chuyện của Tổng thống.

  "Tôi không nói tiếng Anh rất tốt, vì vậy tôi sử dụng tiếng Anh" giả ". Nó nghe như tiếng Anh cho những người không biết tiếng Anh, nhưng nó không phải là tiếng Anh, tôi thậm chí không biết những gì ông nói trong chương trình", Xiao nói.

  Xiao hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp Tổng thống Obama, để bày tỏ lòng biết ơn của họ. . "Nếu một ngày tôi được gặp Tổng thống Obama, tôi sẽ cảm ơn anh ấy tôi nghĩ rằng giữa chúng tôi có một mối quan hệ: chúng ta có cùng loại máu (AB) và ngày sinh chỉ có một ngày ngoài (Obama sinh ngày 4/8, 5/8 Tiếu Quốc ngày sinh), "Xiao nói.

  Với ngoại hình của mình, Tieu đã trở thành được gọi là chương trình "giấc mơ Trung Quốc" của năm 2012. Do sự phổ biến này mà Xiao đã tham gia bộ phim truyền hình Trung Quốc "Bạn bè vui vẻ" sẽ được phát hành vào năm 2016.

  Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của cô, Tieu đã có gần 10 năm bảo hộ đối với một nhà máy công nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thanh niên manh động nhái Obama để kiếm 1.500 USDLike và Share ủng hộ ITSEOVN