Thanh toán cước phí VTC vô cùng dễ dàng với thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi peper123, 5/9/16.

 1. peper123

  peper123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người cũng trở nên bận rộn hơn. Đến một bữa ăn cũng trở nên vội vàng chứ chưa kể đến việc thanh toán các loại phí sinh hoạt hàng tháng. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mong muốn mang đến cho khách hàng những thuận tiện nhất trong việc gia hạn cước VTC, kể từ tháng 5/2016, với tất cả các khách hàng của VTC khi đã, hay đang và sẽ hòa mạng Viettel sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngay phương thức thanh toán gia hạn mới cho các gói cước của VTC thông qua hệ thống thanh toán của VTC và Viettel phối hợp thực hiện.

  [​IMG]

  Với hình thức này, tất cả các khách hàng của Viettel đang sử dụng thuê bao trả trước cũng như trả sau đều có thể tự thanh toán gia hạn các gói cước của VTC bằng việc mua thẻ cào điện thoại Viettel bên cạnh các phương thức gia hạn truyền thống chẳng hạn như: gia hạn qua tổng đài, hay chuyển khoản ngân hàng, hoặc đăng ký thu phí thuê bao tại nhà… Đây là hình thức thanh toán mới bằng thẻ cào Viettel không chỉ mang đến sự tiện ích trong việc gia hạn các gói cước truyền hình VTC mà còn giúp tiết kiệm thời gian, với chi phí và công sức cho khách hàng. Khi sử dụng hình thức này, bạn có thể gia hạn thẻ mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn việc xem truyền hình. Ngoài ra, hiện nay sóng viễn thông Viettel đã được phủ sóng ở khắp 63 tỉnh, cùng với thành phố phạm vi lãnh thổ Việt Nam nên việc gia hạn gói cước VTC bằng thẻ cào Viettel phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng ở mọi vùng miền tổ quốc.

  Bạn muốn thực hiện việc gia hạn gói cước VTC bằng thẻ cào Viettel, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản là:
  + Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại Viettel sao cho tổng giá trị các thẻ đúng bằng hoặc lớn hơn tổng phí thuê bao VTC bạn muốn gia hạn.
  Chẳng hạn: Bạn muốn gia hạn 12 tháng gói HTV với giá là 180.000 đồng,khi đó bạn cần mua một hay nhiều thẻ cào điện thoại Viettel sao cho tổng giá trị thẻ bằng hoặc lớn hơn 180.000đồng.

  + Bước 2: Từ điện thoại của bạn, thực hiện bấm *530 # rồi bấm nút Gọi ( với cước miễn phí)
  + Bước 3: Thực hiện các thao tác chọn theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại
  . 3.1. Nhập mã dịch vụ
  . 3.2. Chọn gói kênh để gia hạn
  . 3.3. Chọn thời hạn sử dụng gói kênh
  . 3.4. Nạp thẻ Viettel để thanh toán cước VTC
  Với các khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước, khi bạn thực hiện nạp thẻ thì số tiền sau khi khách hàng nạp thẻ để gia hạn các dịch vụ truyền hình của VTC sẽ không gây ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản viễn thông của quý khách.
  Với một số trường hợp, số tiền từ thẻ nạp Viettel mà quý khách nạp vào lớn hơn số tiền cước thuê bao VTC cần gia hạn, khi đó số tiền còn lại sẽ tự động được chuyển tới tài khoản của quý khách và sẽ được bảo toàn đồng thời sử dụng vào việc gia hạn cước thuê bao VTC cho những lần kế tiếp. Bạn muốn kiểm tra số dư trong tài khoản của mình, quý khách bấm *111# rồi bấm nút Gọi (miễn phí cước) và làm theo các hướng dẫn trên màn hình
  Đây là hình thức gia hạn mới các dịch vụ của VTC bằng thẻ cào điện thoại Viettel được triển khai nhanh chóng và kịp thời nhằm cung cấp những tiện ích mới nhất cũng như nhanh chóng nhất trong việc sử dụng các dịch vụ của VTC và Viettel.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thanh toán cước phí VTC vô cùng dễ dàng với thẻ cào điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN