Thất bại là điều kiện cần thiết để thành công!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seosgnl001, 22/9/16.

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuổi trẻ là thời gian để bạn sống hết mình, là lúc để bạn khám phá và trải nghiệm, một tuổi trẻ nhiệt huyết và ý nghĩa là tuổi trẻ của sự bồng bột, thử sức ở tất cả các lĩnh vực, đi nhiều và trải nghiệm nhiều, có những người tuổi trẻ họ chưa sống hết mình, không dám ra khỏi khuôn khổ, không khám phá nhiều nên về già họ cảm thấy tiếc nuối vì họ sợ mình sẽ cảm thấy thất bại, có thất bại thì mới có thành công, nếu bạn sợ thất bại thì có nghĩa là bạn sợ thành công.

  Tuổi trẻ là sự cuồng nhiệt, sãn sàng trải nghiệm, sẵn sàng thất bại để học hỏi nhiều hơn, vì thất bại sẽ giúp bạn biết trân quý thành công hơn và nhanh đi đến thành công hơn, người xưa có câu "Thất bại là mẹ thành công", bạn phải thất bại thì mới có nhiều bài học và có nhiều cơ hội để làm được những phương pháp khác hơn để bạn nhanh đến với thành công hơn, hãy bắt đầu bằng vị trí nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản là lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận nhu cầu và tìm kiếm sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu đó, giúp khách hàng tím kiếm khách hàng để thanh lý tài sản, hướng dẫn khách hàng làm những thủ tục cần thiết, là một công việc giúp bạn có những trải nghiệm thực tế và thu được những kinh nghiệm quý báu. Tại công ty CP BDS Saigon Newland bạn sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, thời gian tự do và được học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, mức hoa hồng của công ty nằm ở mức cao nhất khu vực.

  Nhiều người thành công đã lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản này làm bước đi đầu tiên để đi đến thành công của mình, một công việc đem đến nguồn thu nhập khủng cùng khối lượng kiến thức khổng lồ, giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào đời. Hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn ngại thì bạn hãy gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty tự động liên hệ với bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thất bại là điều kiện cần thiết để thành công!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN