Thay đổi tài khoản icloud trên iPhone 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 11/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thay đổi tài khoản icloud trên iPhone 6

  iCloud là một tính năng vô cùng quan trọng trên iPhone 6. Do đó bạn phải lưu ý để việc bị người dùng khác thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6 của mình. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập chế độ khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6
  1, Tầm quan trọng của iCloud trên iPhone 6


  - iCloud là một dịch vụ đám mây do Apple thiết lập nhằm giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu của các thiết bị Apple với máy tính cá nhân. Do đó, nó được tích hợp sẵn trên iPhone 6 hay iPhone 6s của bạn.

  - Không chỉ là một tính năng để đồng bộ dữ liệu, iCloud còn giúp bạn bảo mật dữ liệu vô cùng an toàn. Vì thế, khi iPhone 6 đã được kích hoạt tài khoản iCloud thì tất cả dữ liệu liên quan đến iPhone 6 sẽ được sao chép lại khi bạn tiến hành restore iPhone 6.

  [​IMG]
  Tải khoản iCloud vô cùng quan trọng trên iPhone​

  Đông thời với tính năng tìm iPhone của tôi trên iPhone 6, sẽ giúp bạn có thể chống lại việc iPhone 6 bị mất cắp. Cũng như giúp cho bạn có thể hạn chế việc các dữ liệu trên iPhone 6 của bạn bị lộ ra ngoài.

  Với các tính năng vô cùng quan trọng trên, thì bạn nên kích hoạt tài khoản iCloud trên iPhone 6. Tuy nhiên, bạn cũng nên thiết lập chế độ khóa chức năng thay đổi mật khẩu trên iPhone 6 của bạn. Bởi nếu bạn không bật chức năng này, một người dùng khác, hoặc bạn bè của bạn sẽ dễ dàng đăng xuất tài khoản iCloud của bạn, và đăng nhập một tài khoản khác. Như vậy bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng được iPhone 6.
  2, Cách khóa thay đổi tài khoản trên iPhone 6.

  Để có thể thiết lập chế độ khóa thay đổi tài khoản trên iPhone 6 bạn là theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  Trước tiên bạn vào phần cài đặt chung trên iPhone 6 của bạn. Sau đó bạn chọn vào mục giới hạn.

  [​IMG]
  Vào phần giới hạn trên iCloud của iPhone 6
  Tiếp tục bạn chọn vào nhập mật khẩu giới hạn để thiết lập mật khẩu. Thông thường mặc định giới hạn sẽ ở chế độ tắt. Do đó, khi bạn kích hoạt tính năng trên thì iPhone 6 64GB sẽ yêu cầu bạn nhập một mẫu mã để bảo mật. Và khi bạn vào phần giới hạn này, iPhone 6 sẽ yêu cầu bạn nhập đúng mật khẩu mới có thể sử dụng tính năng này.

  [​IMG]
  Nhập mật khẩu cho phần giới hạn trên iPhone 6​

  Sau khi bạn đã nhập xong phần mật mã, thì bạn tích xuống phần “tài khoản” vào chế độ “ không cho phéo thay đổi” là bạn đã hoàn tất việc cài đặt này.

  [​IMG]
  Chọn không cho phép thay đổi​

  Như vậy, không chỉ co tài khoản iCloud của bạn không cho phép đăng xuất và nhập tài khoản khác. Mà các tính năng như tin nhắn, hay Facebook, Face time điều sẽ bị khóa lại. Do đó, không một ai ngoài bạn có thể thay đổi được tài khoản trên iPhone 6 của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud cho iPhone 6 của mình thì bạn có thể vào lại mục giới hạn này, nhập mật khẩu và tích vào mục” cho phép thay đổi mật khẩu”. Sau đó bạn thoát ra, thay đổi tài khoản đăng nhập iCloud, hoặc tạo một tài khoản mới tương tự như cách bạn làm một tài khoản iCloud và đăng nhập để sử dụng. Sau đó bạn hãy vào tính năng hạn chế này để khóa lại như bạn đầu.

  Với hướng dẫn về việc thay đổi tài khoản iCloud cho iPhone 6 trên, hi vọng bạn có thể thực hiện thành công dễ dàng. Thân chào
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thay đổi tài khoản icloud trên iPhone 6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN