Thay màn hình iphone 5s giá ưu đãi tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 27/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ bạn đã thiết lập một email nhắc nhở, bạn có thể đi về trong ngày bận rộn của bạn. Khi thời gian đến cho bạn được
  Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/dia-chi-sua-chua-iphone-uy-tin-o-ha-noi/ nhắc nhở về các email, bạn sẽ nhận được một thông báo biểu ngữ trên máy Mac của bạn như hình dưới đây:Bạn có thể click vào cơ thể của các biểu ngữ thông báo để khởi động các email trong ứng dụng Mail của bạn và đọc hoặc trả lời cho nó. Nếu bạn đã chăm sóc nó, sau đó bạn có thể trả lời các thông báo bằng cách nhấn vào nút Complete để bỏ qua nó và đánh dấu nó như là thực hiện, hoặc bạn có thể nhấp vào nút Sau đó nếu bạn cảm thấy như trì hoãn và đối phó với các Reminder một chút sau đó.Nếu iPhone của bạn, iPod touch hay iPad đã quyết định rằng nó sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn những sai ngày hoặc thời gian, nó có thể gây ra tất cả các loại vấn đề.
  [​IMG]
  Ngoài làm cho bạn bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng và thông tin sai lạc cho bạn khi bạn muốn lướt qua vào thời điểm đó, có thời điểm sai lầm cũng có thể gây ra các vấn đề với App Store tải và các chức năng khác đó rất quan trọng cho hoạt động các thiết bị iOS.

  Trong xử lý sự cố dẫn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua một số bước để tìm ra lý do tại sao điện thoại của bạn đang hiển thị sai ngày hoặc thời gian, và cung cấp một số bản sửa lỗi cho các vấn đề.

  Các thời điểm sai lầm đang được hiển thị; tại sao?
  Nó không thường xảy ra thường xuyên, nhưng nó có thể cho thiết bị của bạn để hiển thị thời gian không chính xác dưới lạ, hoàn cảnh dường như không thể giải thích khi bạn để các thiết bị thiết lập múi giờ của bạn tự động. Nguyên nhân? Có bất cứ điều gì các thiết lập để làm bất cứ điều gì tự động có nghĩa là bạn đang dựa vào phần mềm để thực hiện các hành động, và các phần mềm có thể có lỗi.

  Nếu thiết bị của bạn không đúng Sửa chữa iphone 6 tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi/ cách xác định chính xác vị trí của bạn với nó dịch vụ định vị được xây dựng trong , sau đó cài đặt múi giờ trên điện thoại của bạn có thể ném bạn vào một múi giờ khác nhau và làm cho thiết bị hiển thị thời gian không chính xác. iOS cũng được biết đến có lỗi thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày , và những điều này cũng sẽ làm cho điện thoại của bạn để hiển thị thời điểm sai lầm trong một số tình huống.

  Những lần khác, phần mềm ổn định có thể là nguyên nhân. Có lẽ một cái gì đó trong iOS đã bị lỗi, hoặc rối tung với quá nhiều tập tin sau khi Jailbreak có thể đã bị phá vỡ một tính năng liên quan đến thời gian lưu giữ.

  Dù vậy, có nhiều cách để sửa chữa nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi qua các bước để có được thiết bị của bạn để hiển thị đúng thời điểm một lần nữa.

  Làm thế nào để sửa chữa một thời gian hiển thị không đúng trong iOS
  Mặc dù cách ngày và thời gian vấn đề gây phiền nhiễu có thể được, và sự tàn phá chúng có thể gây ra, họ có thể dễ dàng sửa chữa. Đôi khi, bạn không cần phải khôi phục lại hoàn toàn thiết bị của bạn, nhưng sau đó một lần nữa nó phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nếu thời gian của bạn không hiển thị một cách chính xác, hãy thử các bước theo trình tự sau:

  1. Là phiên bản iOS của bạn đến nay?
  Điều này thường hầu như không có gì để làm với thời gian, ngoại trừ những trường hợp hiếm hoi, nhưng đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra và đảm bảo firmware iOS của bạn được cập nhật (trừ khi bạn đang dựa vào một jailbreak).

  Lỗi trong quá khứ đã ảnh hưởng đến màn hình hiển thị thời gian trong thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày đã được cố định trong các phiên gần đây của iOS, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn đang ở trên phiên bản iOS mới nhất có thể. Điều này sẽ ngăn chặn hoặc ngăn chặn lỗi tiết kiệm ánh sáng ban ngày từ hiển thị thời gian không chính xác trên thiết bị của bạn bây giờ, hoặc trong tương lai.
  Để kiểm tra các cập nhật phần mềm, mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến General> Software Update để xem nếu có bất kỳ bản cập nhật đang chờ để được cài đặt.
  Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm trong iOS
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thay màn hình iphone 5s giá ưu đãi tại hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN