The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 24/8/16.

 1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/11/15
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương là một sản phẩm có đẳng cấp cao, lấy nền móng từ sự nhất quyết của chủ đầu tư Dự án với tâm và cũng trong khoảng mẫu tâm của chủ thầu dự án.. bởi vậy, mỗi chi tiết của Dự án to này đều đem đến các tiện thể ích sử dụng tối ưu cho người dân. với mục tiêu đem đến cho người mua 1 sản phẩm rẻ nhất, lý tưởng nhất thì chủ đầu tư đã hiệp tác khiến cho việc với tất cả đơn vị với uy tín bậc nhất trong ngành nghề. Đây đều là những đơn vị với danh tiếng lớn trên thị phần, đã từng hoàn thành rất tốt và có các thành quả, đóng góp sáng giá trong các Dự án lớn. có thể kể, The Golden Palm là nơi tập trung của phổ thông điểm dị biệt nhất, tối ưu nhất, người mua có nhẽ sẽ chẳng hề mất phổ biến thời gian kiếm tìm nữa, bởi lẽ đây chính là Công trình chung cư đáng bỏ tiền sắm nhất trong khu vực tâm thị xã Thanh Xuân.


  The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng bởi nhà thầu Delta - nhà thầu hàng đầu tại miền Bắc. hiệp tác cộng có Coteccon (chủ yếu là thị phần trong Nam), đây là hai nhà thầu có chất lượng tốt nhất nước ta hiện giờ. Chủ tich hội đồng quản trị Tổng công ty Delta từng sở hữu phát biểu trước ban giám đốc Cen Invest: “chúng tôi sẽ đem cái tâm của mình để xây lên Dự án này, quý các bạn sẽ thấy được dòng tâm chậm triển khai khi nhận nhà.”
  Đây chính là lời khẳng định chính xác nhất, mạnh mẽ nhất về chất lượng Dự án. các bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn về các vấn đề như nai lưng thạch cao bị lệch, chống thấm nước phòng vệ sinh, thẩm mỹ chưa đạt chuẩn,... ngừng thi côngĐây là các vấn đề dễ gặp ở những chung cư bình dân, còn riêng có chung cư cao cấp The Golden palm này thì chúng tôi mang thể đảm bảo 1 điều là quý khách mang thể hoàn toàn im tâm về chất lượng Công trình.


  Nhìn trong khoảng xa, Công trình The Golden Palm nổi trội lên trên cả con thị trấn mang những góc cạnh được kỹ lưỡng tận tường, cảnh quan thời trang và kết hợp. Chủ đầu tư sở hữu hiệp tác cùng doanh nghiệp CP kiến trúc phong cảnh Việt Nam- EDEN, đây cũng chính là tổ chức ngoài mặt cảnh quan cho đại Công trình Goldmark City- siêu Dự án được vinh danh trong hạng mục giải thưởng VietNam Award Property (Giải thưởng Bất động sản Việt) của Hiệp hội Bất động sản khu vực Châu Á. Để nắm bắt thành công, tổng tổ chức đã dành cả thời gian và máu nóng cho mỗi Công trình, phác thảo, thí điểm, rồi chọn lựa vô kể những bản mẫu mã ưu việt, các ý tưởng nổi bật, để cuối cùng đem lại một bản bề ngoài cảnh quan hoàn chỉnh và hoàn mỹ nhất.
  Kiến trúc tòa nhà The Golden Palmđược vun đắp trong khoảng lực lượng viên chức trình độ cao nhất của doanh nghiệp TNHH giải đáp Đại học xây dựng- CCU. doanh nghiệp này đã từng nổi tiếng mang các Dự án đỉnh cao trên toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội như Discovery 302 Cầu Giấy, tòa nhà Dolphin Plaza hay Dự án đẳng cấp cao Golden Palace tại Mễ Trì Hạ. Và có siêu phẩm chung cư Golden Palm này, CCU sẽ lại 1 lần nữa khẳng định được vị trí của mình trong ngành.

  Chúng tôi tin rằng, quý người mua đã đặt niềm tin vào đúng vị trí khi đến sở hữu The Golden Palm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN