Thế nào lg máy giặt Inverter

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 17/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây, một nhà sản xuất máy giặt Inverter hype về khả năng hoạt động trơn tru, tiết kiệm 30-50% năng lượng so với máy giặt bằng cách sử dụng công nghệ cũ. Vì vậy, dòng này của máy giặt đang ngày càng hài lòng nhiều người tiêu dùng. chúng ta hãy nghiên cứu máy giặt Inverter để xem sản phẩm này thực sự có giá trị tiền, bát gạo Hãy.

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh lg

  gì Inverter máy giặt?
  Inverter máy giặt máy giặt cũng được gọi là động cơ dẫn động trực tiếp (máy giặt máy giặt cũ sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp) các hoạt động sử dụng công nghệ dựa trên ổ đĩa động cơ nguyên tắc được gắn trực tiếp vào các khay rửa. trong loại động cơ, vành đai (vành đai ổ đĩa) không được sử dụng. động cơ máy giặt truyền động trực tiếp làm giảm tiêu thụ năng lượng, hiệu suất mạnh mẽ, độ bền, sự mềm mại và vẫn đạt được hiệu suất tối ưu.
  [​IMG]
  trong khi đó, những con gián ổ đĩa động cơ tiepmo máy giặt máy giặt chuyển đổi năng lượng điện thành chuyển động quay của trống thông qua một dây đai, dây đai truyền động từ ròng rọc động cơ của một máy giặt, trong đó các đơn vị ròng rọc thường được gắn trực tiếp vào cửa máy giặt và nhận được truyền từ vành đai để giúp xoay trống.
  gián tiếp máy giặt truyền được đánh giá là hiệu suất nghèo trực tiếp lái xe mượt mà máy giặt chịu bởi hoạt động đai và ròng rọc trên các công cụ và các bồn tắm . đây cũng là lý do cho sự khó chịu gây ra bởi tiếng ồn và tổn thất điện năng ma sát do hoạt động nhiều thiết bị cùng một lúc. Hơn nữa, gián tiếp máy giặt truyền cũng là nguy cơ thất bại
  như vành đai máy xúc bàn chải bị mòn, ... và cần được thay thế
  giặt Inverter máy thực sự thuận tiện hơn so với máy giặt truyền gián tiếp?
  trong lý thuyết, do các yếu tố không nên sử dụng dây đai máy giặt inverter có thể tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn và rung động vẫn đạt được hiệu suất tối ưu giặt sạch. Ngoài ra, sử dụng máy giặt Inverter động cơ tốc độ quay cũng cao hơn so với các máy giặt truyền gián tiếp. lý do tất cả điều này đã được vì máy sử dụng một hệ thống mà là giống hệt nhau trên bánh xe từ phòng động cơ, do đó làm cho thời gian vắt, sấy quần áo giảm đáng kể

  Xem thêm:trung tâm bảo hành máy giặt lg

  , tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng không phải tất cả Inverter máy giặt có thể tiết kiệm 30-50% so với các máy giặt với công nghệ gián tiếp truyền thông. có một điều chúng tôi rất rõ ràng rằng không có một cách cụ thể có thể đo điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện. hơn nữa, việc tiêu thụ năng lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào thói quen sử dụng của gia đình thiết bị điện. về RPM, mặc dù máy Inverter giặt quay một vượt trội so với máy giặt truyền thông gián tiếp nhưng không phải bất kỳ loại quần áo nên được rửa sạch với một tốc độ quay lớn. với quần áo mỏng, nhẹ nhàng rửa với tốc độ xoay lớn cũng làm cho nó dễ bị trầy xước. Vì vậy, lớn tốc độ quay vắt là không phải luôn luôn cần thiết.
  Inverter máy giặt bị hỏng hóc máy giặt truyền ít hơn gián tiếp?
  trong lý thuyết, bằng cách sử dụng đồng nhất 1 chuyển động nên nguy cơ chấn thương, thiệt hại sử dụng máy giặt inverter cũng giảm đáng kể. so với máy giặt truyền gián tiếp sử dụng nhiều phần nên nguy cơ thất bại là cao hơn bởi vì nó tạo ra chi phí sửa chữa hơn, sự không chắc chắn trong kinh tế quy tắc cho người sử dụng.
  Tuy nhiên, thực tế là các biến tần máy giặt mặc dù ít bị hỏng hóc, hao mòn nhưng một khi máy bị hư hỏng, chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện đắt tiền. Mặt khác, việc sửa chữa và thay thế bộ phận bị hư máy giặt của loại này là khá khó khăn. bù lại, mặc dù thất bại, nhưng việc sửa chữa và thay thế phụ tùng cho máy giặt truyền thông gián tiếp đơn giản và tiết kiệm hơn.
  kết thúc
  Inverter máy giặt là một sản phẩm ra đời sau , đặt sau, thừa hưởng nhiều tinh hoa công nghệ hơn so với máy giặt truyền gián tiếp vì vậy chúng tôi không thể phủ nhận những cải tiến húng quế trong công nghệ của sản phẩm này. về bản chất, máy giặt Inverter hoạt động êm ái, tiêu thụ điện năng thấp hơn so với giặt cũ máy nhưng mức độ không được tiết kiệm cao dường như là một thông báo của nhà sản xuất. Hơn nữa, dòng sản phẩm này được bán với giá cao không phải là gia đình như điều kiện sử dụng. vì vậy, người tiêu dùng không nên dựa . các quảng cáo của nhà sản xuất mà làm cho lựa chọn sản phẩm của họ cho phù hợp với túi, sử dụng Hơn nữa, Việt Nam có một câu nói: "quyền con người" vì vậy ngay cả với các dòng trống, người tiêu dùng cũng nên sử dụng đúng khoa học để vận hành độ bền sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thế nào lg máy giặt InverterLike và Share ủng hộ ITSEOVN