Thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thungan, 25/9/15.

  1. thungan

    thungan

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    9/5/14
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Người nước ngoài đang làm việc hoặc đầu tư hợp pháp tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú với thời gian cư trú dài hạn với thời hạn là 02 năm .Hết thời hạn thẻ cư trú người nước ngoài có thể xin gia hạn cư trú tiếp với thời hạn từ 1 năm đến 3 năm . Việc xét duyệt để cấp loại thẻ cư trú phụ thuộc từng trường hợp cụ thể của người nước ngoài.

    Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp thẻ tạm trú Việt Nam

    - Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài
    - Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
    - Giấy phép lao động (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động).

    Những tài liệu từ mục 1 đến mục 3 có thể được Miễn nếu Công ty hoặc tổ chức sử dụng người nước ngoài đã từng nộp những văn bản tài liệu này lên cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để xin thị thực cho người nước ngoài.

    - Mẫu đơn đề nghị xin cấp mới thẻ tạm trú Việt Nam.
    - Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài (Có ảnh và đóng dấu);
    - Ảnh 3cmx4cm (01 chiếc)
    - Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

    Cơ quan cấp và gia hạn thẻ tạm trú :

    - Cục quản lý xuất nhập cảnh
    - Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố,

    Quý khách hàng liên lạc 0902216686 - 04 62568383 của công ty để được tư vấn hỗ trợ làm thẻ tạm trú 2 năm nhanh , chuyên nghiệp nhất hay các dịch vụ khác như xin công văn nhập cảnh, hộ chiếu nhanh, hộ chiếu nhanh, hợp pháp hóa lãnh sự...
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN