Thêm 1 lựa chọn server ibm cho doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhatnm, 7/4/15.

 1. nhatnm

  nhatnm

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy chủ IBM x3650 M4 được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng nhờ khả năng mở rộng và nâng cấp dễ dàng cùng mức giá hợp lý. Đây được mệnh danh là dòng server giá rẻ cho doanh nghiệp.
  Để đơn giản hóa những khó khăn về mặt kỹ thuật của máy chủ như truy cập dữ liệu chậm, tỏa nhiệt cao, hiệu suất sử dụng thấp. Vừa qua, IBM đã tung ra dòng máy chủ Xeon E5-2600 sử dụng công nghệ Sandy Bridge mới nhất của Intel. Với khả năng cấp chuẩn mạng lên đến 10Gb/giây, ibm x3650 M4, đây là dòng máy chủ thực sự phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giảm chi phí đầu tư , bảo trì ban đầu mà hiệu quả hoạt động vẫn đảm bảo.

  Do IBM chủ động thay thế bằng hệ thống hỗ trợ công nghê ổ lưu trử thể rắn (SSD) IBM eXFlash, lưu trữ dữ liệu vào trong máy chủ rack 2 socket, vì vậy với công nghệ này giúp dòng máy chủ x3650 M4 nâng cao hiệu năng tới 30 lần so với các dòng khác.

  Ngoài ra, các hệ thống x3650 M4 mới còn hỗ trợ danh mục giải pháp phân tích thông minh IBM Smarter Analytics. Đây là một tập hợp các giải pháp phân tích nhỏ gọn, tích hợp, được hỗ trợ bởi các hệ thống System x 2-socket có mật độ lưu trữ cao chạy kho dữ liệu IBM InfoSphere Data Warehouse cùng với phần mềm quản lý hiệu năng và thông tin hỗ trợ ra quyết định (Business Intelligence - BI) Cognos.

  [​IMG]

  Kèm theo máy chủ x3650 M4, IBM còn hỗ trợ sản phẩm đặt thù dành cho thị trường Việt Nam được giới công nghệ đánh giá khá cao là thiết bị lưu trữ IBM Storwize V3700. Có ưu điểm trực quan, công việc triển khai và quản lý trở nên thuận tiện bao giờ hết. IBM Storwize V3700 hỗ trợ người sử dụng đơn giản hóa công việc lưu trữ, phân loại, trích xuất thông tin

  Ưu điểm nổi trội của thiết bị là dễ sử dụng, hiệu suất cao trong mức giá phù hợp, bảo vệ dữ liệu với công nghệ phản chiếu tối tân và công nghệ Flashcopy tích hợp của server ibm (luôn có chế độ backup dữ liệu với một hoặc nhiều server khác để đối phó với các tình huống rủi ro có thể xảy ra với server chính).

  Bài toán chi phí đầu tư và chất lượng thiết bị luôn làm cho các nhà quản trị phải đau đầu. tuy nhiên, với dòng máy chủ x3650 M4 của IBM thì bài toán đã được giải. đây là dòng máy chủ tích hợp, không chỉ có khả năng hỗ trợ kinh doanh, mà còn mở rộng linh hoạt, thực sự phù hợp với mô hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thêm 1 lựa chọn server ibm cho doanh nghiệp nhỏ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN