Thi công mạng tổng đài điện thoại nội bộ uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phunghoa, 15/7/16.

 1. phunghoa

  phunghoa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thi công mạng tổng đài điện thoại nội bộ ở Hà Nội-lắp đặt tổng đài nội bộ cho khách sạn nhà nghỉ, resort, văn phòng mang lại nhiều lợi ích như giúp cho việc giao tiếp liên lạc giữa các khu phòng được thuận tiện nhất, khi khách hàng có nhu cầu cần order hoặc phản ánh họ có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên phục vụ.
  Tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức dù lớn hay nhỏ, lắp đặt tổng đài nội bộ là giải pháp giúp nâng cao hiệu suất thông tin liên lạc cả trong và ngoài doanh nghiệp. Không chỉ như thế, hệ thống tổng đài điện thoại còn giữ vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp thể hiện hình ảnh đẹp cùng sự chuyên nghiệp trong nhận thức của khách hàng.

  - Đối với việc lắp tổng đài điện thoại dùng cho nhà nghỉ khách sạn có từ 10 đến 16 phòng thì ta dùng cấu hình của tổng đài điện thoại Panasonic KX- TES8244 và dùng thêm card mở rộng 8 máy lẻ panasonic KX-TES 824 + card kx_t8474.

  - Đối với những khách sạn, nhà nghỉ dưới 24 phòng thì ta nên sử dụng tổng đài điện thoại Panasonic KX- TES824 có cấu hình tối thiểu 3 đường bưu điện vào và 8 số máy lẻ cho các phòng nhà nghỉ khách sạn.

  [​IMG]

  - Đối với số phòng từ 1 đến 24 và chỉ có từ 1 đến 5 đường bưu điện vào thì ta dùng card mở rộng máy lẻ kx-t-82480 và card mở rộng 8 máy lẻ kx-t-82474. Như vậy với khách sạn nhà nghỉ có số phòng nhỏ thua 24 thì ta có thể dùng tổng đài điện thoại panasonic kx- tes824 kết hợp với card kx 82480. Đối với những khách sạn, nhà nghỉ có số phòng lớn hơn 24 thì ta có các model khác của tổng đài điện thoại panasonic như

  + TH1: những khách sạn quy mô vừa có thể dùng tổng đài Panasonic KX- NS300 là dòng tổng đài nội bộ có số máy lẻ lên đến 128 số máy lẻ

  + TH2: với những khách sạn lớn hay các khu nghỉ dưỡng, hay các tổ hợp gồm nhiều khách sạn ta có dòng tổng đài điện thoại Panasonic kx- tda600 mới này ta có thể mở rộng tối đa là 960 số máy lẻ hay số điện thoại nội bộ lên đến 960 tuỳ theo yêu cầu chọn lựa của khách hàng các số máy lẻ kết nối với nhau qua hệ thống khe cắm mở rộng của tổng đài và kết nối khung mở rộng của tổng đài với nhau.

  Cách hoạt động của tổng đài:

  - Khi nhận tín hiệu cuộc gọi tác động từ bên ngoài vào (đường trung kế) tổng đài sẽ nhận tín hiệu và xử lý cuộc gọi đó. Có 2 cách lập trình tổng đài như sau:

  + Đổ chuông trực tiếp: sẽ quy định đổ chuông cho máy nhánh trực tiếp nào đó, người trực điện thoại chỉ cần nhấc máy nhận cuộc gọi với khách hàng.

  + Chế độ DISA: Tổng đài sẽ tự động phát ra 1 câu chào hướng dẫn khách hàng thực hiện thao tác ngay trên điện thoại của khách hàng để gặp được bộ phận mà mình mong muốn gặp. Trong vòng 10 giây nếu khách hàng không thao tác thì tổng đài sẽ tự động đổ chuông trên máy nhánh mà ta đã quy định.

  - Mỗi một máy nhánh của tổng đài được quy định bằng 1 số nhất định mà ta lập trình cho nó trên các port (cổng) của tổng đài.

  Tùy thuộc vào cách lập trình thi công mạng điện thoại khác nhau mà nó sẽ trả về những kết quả theo mong muốn của người dùng.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ:
  Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội
  Hotline: 0904.924.934- 09.111.444.26
  Mobile: (04)62. 912.518
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thi công mạng tổng đài điện thoại nội bộ uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN