Thi Công Xây Dựng Nhà Đẹp | Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Lạ Mới Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi janypham92, 13/6/16.

 1. janypham92

  janypham92

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế xây dựng nhà đẹp hay còn gọi với xây dựng nhà ở, thi công xây dựng nhà với những giai đoạn đầu Công ty phải tính kỹ đo đạc chính xác từng chi tiết kiến trúc từng dự án để có thể liên bản vẽ thi công xây dựng nhà tốt hơn đó là một trong những yếu tố quyết định trong xây dựng: Đảm bảo tiến độ, xây dựng chính xác, vật tư chất lượng, và quan trọng là thiet ke xay dung nha dep,

  [​IMG]
  Khi Công ty bắt đầu thi công xây dựng nhà cần có những yếu tố chú ý như sau:
  Trước tiên Công ty sẽ cử một đội chuyên đo đạc để khảo sát địa hình cũng như đo đạc diện tích đất và hiện trạng các công trình hiện hữu xung quanh liền kề, KTS cũng kiểm tra luôn cả phần đất bị trồi bị lún và bị nổi để có thể đưa ra phương án làm giàn móng theo từng cơ địa khu đất đang xây dựng nhà. Để đảm bảo sau này căn nhà không bị sụt lún nghiêng ngã tránh tình trạng xây dựng bị lỗi tối đa.

  Việc KTS xuống khảo sát công trình thường xuyên nhằm đảm bảo các quy trình cũng như tiến độ xây dựng nhà phải được thi công xây dựng chính xác, thường khi KTS đi khảo sát sẽ chụp ảnh lại để có thể xác nhận đầy đủ tiến độ bên liên quan để sau này có trục trặc sẽ mang ra đối chứng. Và việc cuối cùng trước thi công xây dựng nhà bên Công ty cũng có triển khai một người chuyên về phong thủy Với các phương thức làm việc trên nhằm mục đích đảm bảo cho gia chủ có một căn nhà như mong ước vững chắc và gia đình hạnh phúc.

  [​IMG]
  - Trong thi công xây dựng nhà ở để có thể đảm bảo mức độ thi công an toàn Công ty cũng cho một người xuống quản lí người này cũng là quản lí xây dựng nhà luôn xuống để chỉ đạo công việc vd: có một số trục trặc gì khi xây dựng người này sẽ báo cáo để KTS có thể có phương án thiết kế nhà lại nhằm mục đích đảm bảo tiến độ. Thường thì bên Công ty gặp một số trường hợp hy hữu như sau:

  Khi thi công xây dựng nhà trên miếng đất với 2 bên đã được xây nhà liền kề thì khả năng ảnh hưởng trong quá trình thi công xây dựng sẽ làm ảnh hưởng đến nhà bên cạnh việc này phải được bàn bạc kỹ lưỡng cho bên chủ đầu tư và bên nhà dân để có thể 2 bên thống nhất được tiếng nói chung như vậy mới an tâm xây dựng. Với các công trình chống đỡ rất quan trọng phải giàn phải chắc vững như vậy mới đảm bảo tiến độ thi công xây dựng nhà và an toàn lao động.

  [​IMG]

  Với một số công trình xây dựng nhà có tầng hầm một trong những công trình hiện hữu mang đến sự ảnh hưởng khi thi công để đảm bảo an toàn Công ty sẽ cùng với bên nhà đầu tư cùng nhau bàn bạc thống nhất để có giải pháp giải quyết vấn để kinh phí về tiến độ cũng như chế độ và trách nhiệm bảo hiểm cho công trình với chi phí này có sự tham gia của bên nhà bảo hiểm để tiến độ công việc thi công xây nhà chuyên nghiệp hơn

  Với một số quá trình khi thi công xây dựng nhà thì việc xây dựng bị lệch và nền móng bị méo là một trong những sai lầm mắc phải trầm trọng trong thi công. Với những lỗi này KTS cũng là người túc trực bên cạnh để quan sát đánh giá từng kích thước tính theo chiều dài, chiều dọc, chiều rộng nếu một bên khu vực bị lệch đi thì KTS sẽ kêu chỉnh sửa liền nhằm tránh tình trạng thi công sai lệch quá nhiều mang hậu quả hệ lụy sau này. Với một số biến dạng khi thi công xây dựng không chính xác sẽ được ngăn chặn tức thời tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

  [​IMG]
  Việc xây dựng dàn móng cho căn nhà cũng như móng cọc tiến độ bên Công ty được thực hiện theo quy trình như sau: Việc thi công một số loại móng cọc mang tính chất nhồi xung quanh móng được đào tạo kiểu xoay, thì bên Công ty cũng yêu cầu đặt một ống vách cho những cọc sát liền kề để có thể đảm bảo nền mòng vững chắc trong xây dựng. Khi đào móng cọc nhồi cần phải đào bằng máy gàu ngoạm đào như thế nào phải vừa đủ sâu tại một đường phân giới quanh khu đất và khi thi công giàn móng xong thì cũng không cần phải đào xới thu hồi lại.

  [​IMG]
  Với một số công trình vướng viếu về thổ khi thi công như thi công xây dựng nhà phố ngầm xây chen cùng nhau làm ảnh hưởng đến mặt đất bị lún công trình bị sụt hoặc công trình bên cạnh bị bị ảnh hưởng chính vì vậy để hạn chế được điều này nhằm tránh làm ảnh hưởng trong xây dựng Công ty có biện pháp hạ nước ngầm để có thể đảm bảo an toàn khi thi công xây dựng nhà sau này.

  [​IMG]
  Khi thi công có một số sai phạm nhưng không phải bên Công ty mà là do công trình bên cạnh với một số công trình thời nay khi xây dựng thường không đảm bảo được tiến độ thi công chính xác dẫn đến khi đào móng hoặc đào tầng hầm lại có thấy những công trình hiện hữu bên cạnh chen lần sang phần đất chủ đầu tư việc này rất quan trọng cần phải gặp bên lấn chiếm cả chủ đầu tư để có phải đưa ra phương án thi công phần nền móng cũng như phần hầm đúng quy trình đảm bảo an toàn sau này

  [​IMG]

  Với một số trường hợp khi thi công xây dựng nhà ở một khu đất với 3 bên điều là nhà việc này có một số tác động lớn khi khi công nền dàn móng bởi nếu bên công ty đào xây móng quá sâu sâu hơn gián móng nhà bên cạnh thì việc ảnh hưởng đến nhà bên cạnh là rất lớn có thể làm sụt giàn móng nhà bên cạnh để khắc phục được tình trạng này Công ty cũng có biện pháp chống thành vách bằng cừ mà thép cứng hoặc bê tông dậm xuống để ứng đợ lực khi xây dựng móng đây là một trong những cách mà nhiều Công ty thiết kế xây dựng nhà hay dùng để có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng và an toàn cho lẫn chủ đầu tư và nhà bên cạnh.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp là một trong những công ty chuyên thi công xây dựng nhà phố biệt thự phố uy tín giá tốt nhất tại Sài Gòn với nhiều KTS có kinh nghiệm trong xây dựng và cả về tâm linh phong thủy xây dựng nhà luôn luôn trực và giám sát quản lí công trình một cách tốt nhất mang lại cho gia chủ một căn nhà như mong ước an toàn gia đình hạnh phúc.

  Thi công xây dựng biệt thự nhà phố đẹp 2016  Nguồn: https://mauthietkebietthunhadep.wor...ai-gon-thi-cong-xay-dung-tron-goi-giam-30-70/
  Tag: thiet ke xay dung nha dep,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thi Công Xây Dựng Nhà Đẹp | Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Lạ Mới Tại Sài Gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN