thị hiếu thuê nhà ở sẽ không kịp thỏa mãn tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm sau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 23/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu văn phòng ở TP hcm và Bình Dương đều được dự đoán sẽ nhảy cao lên phía trên 12 phần trăm vào năm năm 2016, không những thế tiến tới ngưỡng 15% vào năm 2017, theo Savills VN.

  báo cáo dự đoán mới nhất của doanh nghiệp tư vấn bất động sản này nói, mong muốn văn phòng hạng A cũng như hạng 2 đang tăng vọt tại hai đô thị lớn nhất VN. Ở TP Hồ Chí Minh, nhu cầu thuê văn phòng được dự báo sẽ tăng 15% trong năm 2016 hay 18% trong năm 2017 trong lúc ở Bình Dương, tỷ lệ tắng cường được dự báo Là 10% vào năm 2016 cùng 15% vào năm 2017.

  Với nguồn cầu tăng lên, giá thành công sở cho thuê cũng được cho Là khá nhiều khả năng đi lên. Theo đấy, giá thành thuê sàn văn phòng hạng 1 cùng hạng B tại TP Hồ Chí Minh có khả năng tăng 3% vào năm 2016 cùng với 11% vào năm 2017. một số Tòa nhà ở khu vực trung tâm có khả năng có giá thuê tăng tới 10%. Riêng Hà Nội, giá thành thuê bình quân của hạng 1 cùng hạng B dự kiến tăng trưởng 5% vào năm 2016 cùng ổn định (giảm 7%) trong năm 2017.

  những báo cáo phân tích tươi sáng về thị trường công sở cho thuê bắt nguồn từ hai nguyên tố. Thứ nhất, GDP của Việt Nam dự định tăng trưởng nhanh trong 3 năm tới với khá nhiều ngành dịch vụ sẽ tăng trưởng mạnh, tương tác tích cực tới mong muốn thuê văn phòng. Trong số 23 ngành thì tài chính, bảo hiểm với ngân hàng Một trong những một vài ngành sẽ thu hút nhu cầu thuê nhà đất cao nhất. đăc biệt là cho cầu cho thuê văn phòng quận 7.

  [​IMG]
  Thị trường văn phòng cho thuê đang hồi phục nhờ nguồn cầu tập chung thiên hướng tăng dần đều. Ảnh: Vũ Lê


  Thứ 2, những hiệp định mua sắm, tiêu biểu Là Hiệp định Đối Tác Xuyên yên bình Dương dự định sẽ tập chung cùng mở rộng những ngành kinh doanh đặc biệt Là sản xuất, phân phối cũng như hậu cần cùng với thu hút khách hàng thuê ngoài nước. GDP giữ mức phát triển khả quan cũng như điều gia tăng số lượng doanh nghiệp trong nước mới sử dụng làm nguồn cầu nội địa được cải thiện. lúc nguồn cung mới ít ỏi, rất nhiều khả năng giá cả thuê sẽ tăng trong ngắn hạn.

  Dữ liệu quý III/2015, công suất bình quân của các Tòa nhà văn phòng hạng nhất với hạng B ở TP Hồ Chí Minh Là 94%, tăng 2 sự phần trăm theo năm. công suất của hạng A đạt mức cao nhất trong 5 năm thông qua Đối với mức 95%. Nguồn cung tại TP hcm hiện chỉ tập chung 9 Cao ốc.

  ở Đà Nẵng, giá thuê của văn phòng hạng A cùng với hạng 2 trong quý III/2015 Là 21USD/m2/tháng, giảm 0,2% theo năm nhưng mà nhu cầu thuê đang bên trên đà phục hồi. Công suất trung bình đạt 81%, tăng 9 điều phần trăm theo năm.

  một số chuyên gia cho rằng trong khi đầu tư nhà đất vào Singapore, Malaysia, và xắt Lan sẽ gặp phải điểm cạnh tranh gay gắt thì một vài thị trường khác như Myanmar cũng như Philippines sẽ “dễ thở” hơn cho các tổ chức bất động sản VN.
  Ông Lê Hoàng Châu nhận định: “Trong ASEAN, tập chung một nước sẽ bứt phá vô cùng nhanh Một trong những Myanmar. nền móng của Myanmar Một trong những khá nhiều quý khách hàng tiếng Anh trong dĩ vãng vì trước Địa điểm Myanmar Một trong những thuộc địa của Anh, nguồn tài nguyên rất lớn chưa khai phá với nguồn nhân lực chất lượng cao cũng sẽ nhanh gọn hình thành”. do đó, Myanmar sẽ thu hút mong muốn vô cùng lớn về bất động sản để đón dòng đầu tư ngoài nước.
  Theo ông Châu, các tổ chức bất động sản Việt có thể đầu tư xây công sở chất lượng, trạm mua sắm, cao ốc cao cấp cho thuê hoặc phát triển khu công nghiệp ở Myanmar. “Đã tập chung đơn vị đi đầu Là Hoàng Anh Gia Lai (doanh nghiệp này đã hoàn thành giai đoạn 1 Dự định Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại TP.Yangon với đưa vào sử dụng hồi cuối tháng 6 - PV), dự báo trong thời kì tới sẽ có thêm tổ chức VN đầu tư vào Myanmar”, ông nó
  để có được giá tốt vui lòng liên hệ: Công ty cho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thị hiếu thuê nhà ở sẽ không kịp thỏa mãn tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm sau

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN