Thị phần chỉ đạt 1%, cơ hội nào cho Windows Phone?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi supercry, 25/5/16.

 1. supercry

  supercry

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thị phần Windows Phone chiếm chưa đến 1% trong quý 2016, khả năng sẽ bị giảm mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới khi Microsoft vẫn chưa có kế hoạch ra dòng sản phẩm mới.

  Theo thống kê, smartphone đang có mức tăng trưởng lên gần 4% trong quý 1 năm nay, nhưng thị phần cho hệ điều hành Windows Phone của Microsoft chưa đến 1%. Theo báo cáo từ Gartner, hệ điều hành Windows Phone sẽ rất khó còn tồn tại trong thời gian sắp tới. Cụ thể, chỉ có gần 2,4 triệu điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone được bán ra trong quý 1 vừa qua, chỉ chiếm 0,7% thị phần trong tổng số doanh thu smartphone. Trong khi đó, theo thống kê từ quý 1 năm 2015, điện thoại chạy Windows Phone cũng đã giảm xuống mức còn 2.5%, điều này rõ ràng là tín hiệu đáng buồn cho tín đồ Lumia.

  [​IMG]

  Thời gian vừa mới đây, Microsoft đã tiết lộ kế hoạch bán mảng kinh doanh điện thoại cơ bản cho một công ty con của Foxconn với giá 350 triệu USD, điều này đồng nghĩa với việc dòng Lumia sẽ khó có thể còn được tiếp tục sản xuất. Microsoft chỉ mới bán được 2,3 triệu đối với dòng Lumia trong quý 1 năm nay, giảm 73% của 8.6 triệu sản phẩm trong cùng kỳ năm ngoái. Kết quả, chỉ tính riêng doanh thu mảng điện thoại của Microsoft đã bị giảm xuống 46%. Tin đồn cho rằng, Microsoft có thể sẽ xem xét, sản xuất một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Surface vào năm 2017.

  Muốn có một dịch vụ thay màn hình iphone 5 tốt và an toàn ?

  Đến ngay với công ty Thuận Phát quý người dùng sẽ nhận được những dịch vụ ép kính điện thoại tốt kèm theo đó là thời gian bảo hành dài hạn sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng hơn sau khi thay màn hình điện thoại.

  [​IMG]

  Nếu như những kết quả báo cáo từ Gartner đều chính xác, Microsoft sẽ bán ra được 2.3 triệu chiếc điện thoại chạy Windows Phone trong số 2.4 triệu chiếc trong quý gần đây. Nếu như Microsoft không có kế hoạch ra mắt dòng điện thoại Lumia mới trong năm nay thì chắc chắn doanh thu, thị phần sẽ tiếp tục sụt giảm hơn nữa. Dường như, Microsoft sẽ không sản xuất dòng điện thoại Windows Phone, thay vào đó để các hãng sản xuất khác tham gia.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thị phần chỉ đạt 1%, cơ hội nào cho Windows Phone?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN