Thí sinh có thể học trung cấp y dược theo những hệ đào tạo nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohmygod_305, 28/8/15.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Có không ít người có nhu cầu theo học Trung cấp y dược hà nội nhưng lại không biết những Trường này có những hệ đào tạo nào, liệu có phù hợp với họ hay không. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, các Trường trung cấp Y dược Hà Nội đã xây dựng nên nhiều chương trình đào tạo tối ưu thời gian cũng như thích hợp với mọi đối tượng có nhu cầu.

  Chương trình chính quy

  Đây là chương trình đào tạo có nhiều người theo học nhất và cũng là trọng tâm trọng điểm trong công tác giảng dạy tại các Trường Trung cap Y duoc Ha Noi. Theo đó đối tượng theo học bao gồm:
  - Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  - Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trượt tốt nghiệp THPT
  Thời gian đào tạo 3 năm dành cho người mới tốt nghiệp THCS, 2 năm cho người đã tốt nghiệp THPT và 2 năm 3 tháng cho người trượt tốt ngiệp THPT.
  Hình thức đào tạo tập trung, theo giờ hành chính.

  Chương trình văn bằng 2

  Các Trường trung cấp Y dược Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo văn bằng 2 nhằm góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay. Những người theo học chương trình này phần vì muốn chuyển đổi ngành học, phần thì muốn nâng cao thêm tay nghề, một số còn lại học để bổ trợ thêm kiến thức ngành. Đối tượng tuyển sinh bao gồm:
  Người đã tốt nghiệp TC/ CĐ hoặc ĐH thuộc hoặc không thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe.
  Thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 10 tháng.
  Không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 12 tháng.
  Hình thức đào tạo tập trung, thời gian học theo giờ hành chính.

  Có thể học trung cấp y dược hà nội theo những hệ đào tạo nào

  Chương trình vừa học vừa làm

  Hệ đào tạo này được các Truong trung cap y te ha noi đặt ra để tạo điều kiện theo học cho cả những đối tượng đang đi làm. Thời gian học sẽ vào các buổi tối hàng tuần và các ngày thứ 7 chủ nhật. Nói cách khác là học vào ngoài giờ hành chính.

  Chương trình song bằng

  Có thể nói rằng đào tạo song bằng là chương trình đặc biệt nhất tại các Trường trung cấp y dược Hà Nội. Với cùng thời gian học tập, người học có thể hoàn thành xong cùng lúc 2 chuyên ngành. Đến khi tốt nghiệp, sẽ nhận được 2 bằng trung cấp chính quy với 2 chuyên ngành theo học.
  Như vậy sẽ rất thuận lợi cho các bạn sau này trong quá trình xin việc cũng như có lượng kiến thức cần thiết bổ trợ cho công việc sau này.

  Học Trung cấp Dược ở đâu?

  Trung cấp Y dược Hà Nội tuyển sinh rất nhiều nhưng hiện nay có không ít các cơ sở đào tạo mạo danh các trường danh tiếng, thậm chí còn không được cấp phép tổ chức giảng dạy. Vì thế nên chọn học tại một trường có uy tín và chất lượng như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là việc rất đáng làm. Mọi chi tiết liên hệ tuyển sinh theo địa chỉ bên dưới.


  Văn phòng tuyển sinh : P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tel: 04 66 835 380 - Hotline: 098.8686.908 - 0989.831.222 (ngoài giờ hành chính)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thí sinh có thể học trung cấp y dược theo những hệ đào tạo nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN