Thị trường đá mỹ nghệ tâm linh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi đá mỹ nghệ, 25/9/16.

 1. đá mỹ nghệ

  đá mỹ nghệ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay nhu cầu sắm đồ thờ cúng bằng đá, mộ đá ngày một tăng đặc biệt là mộ đá, những ngôi mộ bằng đá có nhiều chủng loại với mẫu mã , kích cỡ và chất lượng khác nhau, một ngôi mộ bằng đá nguyên khối thường có giá cao hơn so với nhưng ngôi mộ làm bằng đá ghép, giá trị bền vững của mộ được làm bằng đá nguyên khối được khách hàng đánh giá rất tốt những ngôi mộ đá đẹp này trên thị trường thường không có giá cố định, nên khi khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo giá là rất khó, vậy để có một tiêu chí chuẩn mực về giá mộ đá cần có những công thức tính toán dựa trên khối lượng của ngôi mộ, tính mỹ thuật được chạm khắc trên mộ để đánh giá được nhân công làm ra ngôi mộ. Hôm nay tôi có thể chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ để giụp những quý khách hang đang có ý định làm mộ đá hay khu lăng mộ đá cho gia tiên mua được ngôi mộ đúng giá, đảm bảo chất lượng ( địa chỉ bán mộ đá)
  Lăng thờ đá – khu lăng mộ đá – lăng mộ đá – mộ đá và các bức cuốn Thư , kiến trúc nhà thờ họ như bậc thềm đá, lan can đá, ... có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn.

  004.jpg
  Lăng thờ đá – có nhiêu mẫu trạm khắc như tứ quý, cầm kỳ thi họa, cảnh sen vv, sẽ đem lại nhiều sựa lựa chọn cho quý kháchMộ đá – có rất nhiều mẫu mộ phong phu, từ mộ đá không mái đến mộ có mái với kiểu cách thanh thoát trạm khắc sắc net- đây thực sự là một điều tâm đức mà chúng ta danh cho người đá khuất. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình nhận thiết kế riêng cho khách hàng có nhu cầu Các mẫu lăng mộ đá - lăng cánh đơn 1, 2, 3 mái – lăng mộ̀ đá cánh 1, 2, 3 mái… đều được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và là những mẫu tốt nhất. Hơn thế, chúng tôi có cả dịch vụ làm hàng đặt cho những đại gia có nhu cầu thiết kế riêng cho mình những mẫu Khu lăng mộ độc - đẹp - ý nghĩa - nâng cao được vị thế của chính họ.
  Sản phẩm đá như Lư hương đá, đỉnh đá , lọ hoa đá, bát hương đá, hạc đá... Đồ đá thờ đều có tất cả mẫu mới nhất - và được ưa chuộng nhất. Những bức chiếu rồng đá - được được trạm khắc tỉ mỉ sắc nét đến từng chi tiết
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thị trường đá mỹ nghệ tâm linhLike và Share ủng hộ ITSEOVN