thị trường văn phòng cho thuê và bước tiến chóng mặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 16/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại một vài thị trường phát triển, mong muốn về mặt qua Hiện giờ tăng lên 20% do các doanh nghiệp bảo hiểm đã hoạt động vô cùng tốt chính vì lẽ đó cần mặt qua. Tại Việt Nam, thị trường công sở cho thuê cũng thu hút các chuyển biến tích cực Với không ít Dự định đang đưa vào khai thác.

  Theo nghiên cứu mới Nơi này của Cushman & Wakefield, mặc dù gần 2 triệu m2 mặt bằng văn phòng đang được hoàn tất trong khu vực trong quý trước hết của năm 2015, mà tỷ lệ trống lổng vẫn đang được kiểm soát tốt, chỉ tăng 0,4 điểm phần trăm, đạt 9,9%.

  Tại một số thị trường tăng lên, mong muốn về mặt bằng Hiện nay tăng hơn 20% – do một vài doanh nghiệp bảo hiểm đang hoạt động rất tốt nên cần mặt thông qua. nhu cầu của những đơn vị bảo hiểm này chiếm hơn 40% tổng số lượng hợp đồng thuê mặt bằng lớn, không ít hợp đồng thuê được ký đã chứng minh cho thiên hướng đầu tư an toàn này.

  [​IMG]


  Tại Singapore, Cao ốc CapitaGreen hoàn thành đã kéo không ít người sử dụng mới đến thuê trong khi tại Hàn Quốc, hãng bảo hiểm ACE dời Nơi này từ vị trí ngoại thành để thuê gần 4,000 m2 tại quận trạm Gangnam ở Seoul.

  “Các Tòa nhà hạng A hiện có tốc độ lấp đầy nhanh hơn các Dự định hạng B hay C khác. những tòa cao cốc mới ở một vài tp. cửa ngõ như Tokyo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Seoul và thậm chí Singapore đang báo cáo tỷ lệ quý khách hàng đăng ký thuê trước vô cùng cao”, bà Sigrid Zialcita, Giám đốc Nghiên cứu châu Á – thái bình Dương, Cushman & Wakefield nói.

  Chẳng hạn như tại Tokyo, doanh nghiệp Bảo hiểm bưu điện Nhật Bản sẽ tập trung toàn bộ nhân hòn của mình làm việc tại tòa tháp Osaki Bright, tuy tòa tháp chưa thiết kế xong mà giao dịch thuê hàng ngàn m2 này được xem Một trong những cam kết thuê của người sử dụng Đối với chủ đầu tư.

  Tại Đông Nam Á – khu vực đang trên đà hội nhập kinh tế, một vài đơn vị bảo hiểm nhìn chung đang rất lạc quan về triển vọng phát triển của vị trí này. ví dụ, bảo hiểm nhân thọ Manulife trả 1.6 tỷ USD cho ngân hàng địa phương DBS cho một hợp đồng độc quyền 15 năm đặt ngân hàng bán sản phẩm bảo hiểm của Manulife cho người dùng của mình. Mới Đây, liên doanh Berkshire Hathaway Với Specialty Insurance đã được cấp giấy phép hoạt động tại Singapore cũng kỳ vọng sẽ góp thêm phần sôi động cho thị trường công sở cho thuê.

  “Nhìn vào số liệu hoạt động việc làm những tp. lớn, chúng ta thấy lĩnh vực cho thuê văn phòng tiếp tục được mở mang. Đặc biệt, chúng tôi đang coi thấy điểm này rõ hơn trong những lĩnh vực tài chính, vốn im hơi lặng tiếng trong các quý trước. Lĩnh vực công nghệ vẫn hoạt động hết sức hiệu quả Với một vài ông lớn như Apple cùng với Facebook, đang có doanh thu tài chủ yếu ngoạn mục”. Bà Zialcita bổ sung.

  nhìn chung, giá bán thuê trong vị trí này vẫn giữ thiên hướng tăng kể từ quý cuối năm 2014. Ở Tokyo, một vài Kế hoạch tốt đang tập chung giá thuê cao. Hồng Kông cũng tương tự: giá cả thuê đã bắt đầu tăng lên ở vị trí Central Nối tiếp giai đoạn suy hao kéo dài, nhờ vào nhu cầu từ một số đơn vị môi giới ở Đại Lục đang lấp chỗ trống tuếch của một số đơn vị đang dời về những khu vực lân cận thu hút chi phí nhỏ hơn.

  Đối với những thị trường mới nổi, nhu cầu về mặt thông qua cho thuê tiếp tục từ một số công ty trong lĩnh vực công nghệ tiếp tục cao tại Bengaluru (Ấn Độ). Trong quý này, Oracle đã kí hợp đồng thuê một mặt thông qua 37,161 m2 trong khu submarket JP Nagar. Tuy nhiên, môi trường thiết kế thích hợp tại Jakarta cũng như một vài thị trường cấp 2 khác ở Trung Quốc cùng Ấn Độ chắc chắn dẫn đến việc tăng nguồn cung mặt qua tại những thị trường này; song song, mức giá bán sẽ có điểm đổi nhẹ.
  “Đầu năm tới nay, chúng ta đã thấy thị trường mặt bằng cho thuê khởi đầu vô cùng tốt và Cushman & Wakefield hứa hẹn rằng sự này sẽ vẫn tiếp tục diễn ra khắp một số nước trong khu vực. coi chung, các cơ sở vật chất kinh tế vĩ mô sẽ tập chung lợi cho người thuê với một vài thị trường đầu tư”. Bà Zialcita cho hay.

  Tại Việt Nam, trong quý I/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, Cushman & Wakefield đã đại diện cho tổ chức Talisman cũng như tổ chức liên doanh Thăng Long JOC thương lượng thuê mặt thông qua thành công tại Dự án Le Meridien. Nơi này Là thương mùa thuê mặt bằng lớn nhất tại Việt Nam năm 2014 cũng như Là giao dịch cho thuê trước lúc Dự định hoàn công lớn nhất tại khu vực trạm TP.Hồ Chí Minh. Thương mùa vụ này đã ảnh hưởng tới tổng thể hoạt động thuê cho thuê văn phòng quận 4 hạng A trong quý I cùng góp phần mạnh mẽ trong việc đưa thị trường đi lên – vượt bằng hai quý trước đấy

  Để đc tự vân trức tiếp liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thị trường văn phòng cho thuê và bước tiến chóng mặt

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN