Thị trường văn phòng Tân Bình: giá tầm 8-10USD dễ cho thuê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 19/7/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong mỗi dự án, hầu hết các dự án cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình xây dựng lên đầu có tỷ lệ diện tích cũng như giá bán được phân chia hợp lý. Thông thường các cao ốc khi xây dựng xong sẽ dành nguyên sảnh văn phòng lớn thường cho thuê để đơn giản hóa việc quản lý tuy nhiên nếu xét về nguồn cầu thì các sàn nên chia nhỏ diện tích ra thành từng khoảnh nhỏ để tiện việc cho thuê.

  Giai đoạn thoái hóa những năm 2009-2012 thị trường bất động sản, để tăng tính giao dịch thành công cho dự án, giảm giá thành, sảnh văn phòng lớn đã được không ít chủ đầu tư "chẻ nhỏ".

  Đó cũng là do trong bất kỳ cuộc suy thoái nào, những phân khúc thường chịu tác động đầu tiên luôn là văn phòng Hạng A cho thuê nếu xét theo quy luật thị trường.

  [​IMG]
  Đầu năm 2014, khi có dấu hiệu phục hồi, nguồn cung không nhiều nên sự hồi phục của phân khúc văn phòng hạng A khi so với phân khúc hạng B và hạng C, tỷ lệ hấp thụ của phân khúc này còn cao hơn.

  Không những vậy, so với mức giá 8USD/m2 lúc ban đầu công bố đầu năm 2014, thì ở thời điểm hiện tại giá bán cũng tăng đáng kể với 13USD/m2. Được biết, phần lớn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài thường tìm những dự án van phong cho thue quan Phu Nhuan có sảnh lớn, giá thuê hạng B.

  Các công ty môi giới cũng nhận định, những cao ốc hạng A thường được nhà đầu tư săn lùng mua để cho thuê vì hình thức cho thuê hiện đang một phương thức kinh doanh hiệu quả, nó còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

  Tính thanh khoản tốt cũng đang được thể hiện ở phân khúc nhà liền kề, bên cạn phân khúc biệt thự, văn phòng.

  Mặc dù vậy, ngay cả trong thời gian kinh tế trì trệ, thị trườn cho thuê văn phòng vẫn có một lượng giao dịch đáng kể ở những sàn cao ốc có giá trị lớn như VinCom Center, Kumo Sam Co. Các dự án cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp, có vị trí tốt và đẳng cấp.

  Bên cạnh nhóm văn phòng cho thuê, trên thực tế tại thị trường BĐS Việt Nam nói chung, phân khúc sản phẩm có giá trị lớn như căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng từ hạng sang cũng chỉ chiếm một tỷ lệ khá khiêm tốn.

  Mặc dù vậy, nếu nhìn rộng ra, đây là phân khúc có sự trải dài về vị trí địa lý do sự tập trung chủ yếu của phân khúc này ở khu vực ven khu trung tâm Tp.HCM.

  Tính đến nay, các nhà đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư nội địa đang dành nhiều sự quan tâm đối với các dự án có lượng tiêu thụ tốt thuộc phân khúc này.

  Đặc biệt, công ty môi giới ATAReal cũng được một lượng không nhỏ khách nước ngoài quan tâm đến phân khúc văn phòng cho thuê hạng sang muốn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp chủ động liên hệ trong nửa đầu năm 2015 vừa qua.

  Nguồn atareal.com: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-tan-binh.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thị trường văn phòng Tân Bình: giá tầm 8-10USD dễ cho thuê

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN