Thiết bị giám sát hành trình cho xe đăng kiểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi viettechgps, 14/9/15.

 1. viettechgps

  viettechgps Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Dịch Vụ Toàn Cầu Việt Tech thành lập năm 2013. Sau 2 năm hoạt động công ty Định Vị Việt Tech phát triển và không ngừng lớn mạnh.

  Tiền thân Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Dịch Vụ Toàn Cầu Việt Tech là nhóm nghiên cứu và phát triển ứng dụng phần mềm Server máy tính, công nghệ điện tử viễn thông của tập đoàn lớn. đến năm 2013 Định Vị Việt Tech đã cung cấp thành công thiết bị định vị GPS thế hệ mới với thương hiệu tốt nhất. hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt cung cấp ra thị trường. Sản phẩm, dịch vụ của công ty Việt Tech có độ ổn định cao, độ bền tốt, có tính cạnh tranh và nhiều tính năng vượt trội giúp đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. phân phối

  SẢN PHẨM ĐINH VỊ HỢP CHUẨN
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thiết bị giám sát hành trình và phần mềm của Công Ty việt tech ệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải theo Quy chuẩn 31/2014/BGTVT và Thông tư số 08/2011/TT-BGTVT cùng nhiều cơ quan chức năng hữu quan khác

  Định Vị Việt Tech tự hào khi là doanh nghiệp Việt Nam phát triển các thiết bị điện tử cao cấp như thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô ), thiết bị định vị dành cho xe máy

  Không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên. Hiện nay, Sản phẩm Việt Tech đã được cung cấp và ứng dụng tới hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc và đều nhận được những phản hồi tích cực.

  Bên cạnh việc quan tâm sát sao đến chất lượng sản phẩm dịch vụ, Công ty Định Vị Việt Tech cũng rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp để liên tục nghiên cứu phát triển và đổi mới sản phẩm, đồng thời triển khai ứng dụng thiết bị công nghệ đến từng khách hàng một cách nhanh gọn và hiệu quả. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì cũng được công ty chú trọng thực hiện thường xuyên và kịp thời để đảm bảo cho khách hàng có một công cụ quản lý ổn định và hiệu quả.

  Nhằm giúp khách hàng khai thác triệt để các tính năng của hệ thống định vị GPS, Công ty Việt Tech đã tìm hiểu và quan tâm đến mọi nhu cầu và lợi ích của khách hàng từ đó nghiên cứu mở rộng khả năng tích hợp của thiết bị định vị GPS " giám sát hành trình" cho nhiều dòng xe như:

  Giám sát hành trình xe taxi

  Giám sát hành trình xe ô tô 4 chổ

  Giám sát hành trình xe ô tô 7 chổ

  Giám sát hành trình xe ô tô 16 chổ

  Giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ

  Giám sát hành trình xe ô tô 45 chổ

  Giám sát hành trình xe bồn

  Giám sát hành trình xe container

  Giám sát hành trình xe tải

  Giám sát hành trình xe máy

  Với phương châm “Mang đến lợi ích cho quý khách hàng”, Công ty đã ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Sản phẩm của Công ty ngày càng được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao. Để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty Việt Tech luôn luôn cố gắng phát triển và không ngừng cải tiến để tối ưu hóa sản phẩm. Đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho quý khách hàng.

  Đến nay, Công ty định vị Việt Tech có thể tự tin khẳng định “Thiết bị định vị GPS và dịch vụ” của Công ty Việt Tech có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu quản lý phương tiện của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất”.
  Chi tiết : http://dinhvixemay.info/thiet-bi-dinh-vi-o-to-tot-nhat/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị giám sát hành trình cho xe đăng kiểmLike và Share ủng hộ ITSEOVN