Thiết kế không gian làm việc trẻ trung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi trinhhien, 21/10/15.

 1. trinhhien

  trinhhien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh là doanh nghiệp đạt được nhiều thành công thành công trong nhiều lĩnh vực. Ấn tượng nhất về dự án đầu tư của Công ty đó là tổ hợp khu chung cư dịch vụ Golden Palace. Sở hữu 2260m2, chiếm toàn bộ mặt sàn của tầng 5.

  Văn phòng trải dài toàn bộ khối đế của tòa nhà và được dành cho toàn bộ nhân viên của Doanh nghiệp bao gồm trụ sở chính doanh nghiệp và 06 công ty con. Việc bố trí nhân viên đã được các nhà kiến trúc làm việc sát sao với từng công ty để từ đó tạ ra sự bài trí công năng khoa học và đẹp .

  Việc khó khăn của công tác tư vấn thiết kế nội thất tại hà nội đối với thiết kế này đó là không gian rộng , thiết kế nội thất tỉ mỉ kỹ thuật từ kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện - điều hòa, cấp thoát nước đòi hỏi các bộ phận làm việc sát sao- tập trung. Không thể không nói tới yếu tố không kém phần quan trọng là tính thẩm mỹ , giá trị của một tập đoàn đi kèm với đó là chi phí tiết kiệm trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn khó khăn.

  [​IMG]

  Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ sáng lập vào năm 2005 với nhiều ngành nghề kinh doanh và rất thành công như ngành logistic, sản xuất, bất động sản... Với kết quả đó tập đoàn đã mở thêm trụ sở tại toà nhà VINACONEX 9 đường Phạm Hùng.

  Về phong cách thiết kế nội thất ở hà nội , T&Q thiết kế không gian làm việc mở, tạo không gian tốt cho nhân viên làm việc và trao đổi. Thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội sử dụng phong cách hiện đại, bề và được tính toán nhiều tính chi phí . Gam màu nội thất văn phòng tại hà nội nói lên tính thương hiệu của công ty Bắc Kỳ.

  Công ty Newland là tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản. với diện tích trên 200m2. Về phương án thiết kế này với yêu cầu mang phong thái hiện đại , sự hữu ích cùng lúc đảm bảo các khối hoạt động độc lập nhưng vẫn có sự hài hòa với nhau, tạo sự khoa học về quản lý, sự kết hợp hài hòa giữa các phòng ban.

  TIMI là doanh nghiệp ứng dụng phần mềm, lĩnh vực chính là các công cụ quản lý doanh nghiệp. Doanh nghiệp với nhu cầu phát triển đã thực hiện đầu tư thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội mới tại Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Linh Building, Lô A2B đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi này sinh vấn đề thiết kế một nội thất văn phòng tại hà nội, ban dự án doanh nghiệp thường quan tâm : Làm sao doanh nghiệp của mình có thể sánh vai cùng với các doanh nghiệp khác ?

  Thiết kế nội thất chung cư tại hà nội

  Dĩ nhiên trước tiên là đội ngũ nhân sự xuất sắc của công ty …Nên bạn cần tạo cho bộ phận nhân viên mình một không gian làm việc sáng tạo nhất, phù họp với từng vị trí phòng ban. Điều này sẽ giúp ích lớn trong sự gây dựng hình ảnh của công ty bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế không gian làm việc trẻ trung

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN