Thiệp ngày nhà giáo việt nam 20 11 ý nghĩa gắn liền với công việc người Thầy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thiệp Gia Long, 31/5/16.

 1. Thiệp Gia Long

  Thiệp Gia Long Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tôi làm nghề gõ đầu trẻ cũng được nhiều năm. việc chọn nghề cũng có cơ duyên với bản thân tôi. Đầu tiên tôi cũng không muốn tiếp tục công việc gõ đầu trẻ như nghề của bố mẹ tôi nhưng duyên trời đưa đẩy tôi lại chọn nghề Thầy giáo.

  Gắn bó nhiều năm với nghề, hàng ngày nghe tiếng trẻ đọc bài i…....ô, tiếng rì rầm nói chuyện của những tiểu yêu nghịch ngợm trong khi các bạn đang học bài và nhiều lần bối rối khi vào những ca khó phải phân xử khi học trò mách tội nhau. Tất cả các khung hình đó rất đỗi quen thuộc và thân thương.

  Không biết các thầy cô khác như thế nào nhưng tôi mỗi khi hè đến tôi cảm thấy buồn và nhớ trường, nhớ học trò nhiều lắm. Mỗi năm tới dịp ngày 20-11 – ngày chúc mừng các nhà giáo Việt Nam tôi thường tìm mua những mẫu thiệp 20-11 có ý nghĩa liên quan tới Nghề giáo để gởi tặng tới Thầy giáo cũ và các đồng nghiệp của tôi trong ngày lễ đặc biệt này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những mẫu thiệp ngày nhà giáo 20 11 ý nghĩa gắn liền với công việc Người Thầy như nguồn động viên giúp tôi vượt qua khó khăn trong công việc và tìm được niềm vui trong mỗi ngày lên lớp.

  HOTLINE: 0903103189 - 0903103398

  Để được tư vấn chọn mẫu thiệp giáng sinh đẹp nhất.

  THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiệp ngày nhà giáo việt nam 20 11 ý nghĩa gắn liền với công việc người Thầy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN