Thiết bị đóng cắt điện tự động chính hãng Schneider

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 13/1/16.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điện Thành Vinh hy vọng rằng quý vị sẽ phần nào hiểu rõ về thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ chính hãng đồng thời sử dụng cho công việc của bản thân được đảm bảo hơn sau khi nghiên cứu xong về tài liệu này của chúng tôi. Vậy mọi người sẽ tìm hiểu về thiết bị điện công nghiệp này. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì về bài viết này thiết bị đóng cắt Schneider và các thiết bị điện công nghiệp khác, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng Điện Thành Vinh qua hotline 0973.893.001 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

  [​IMG]

  1. Phân loại sản phẩm đóng ngắt điện hạ thế giá rẻ Schneider
  Các nhà cung cấp phân loại cho những sản phẩm đóng cắt điện hạ thế không giống nhau, điều này tùy thuộc theo những đặc điểm riêng, tuy nhiên chúng vẫn sẽ thuộc vào 3 nhóm dưới đây
  + Phân theo thời gian tác động: Tác động chậm (không tức thời), tác động nhanh (tức thời).
  + Phân loại theo cấu tạo: Loại một cực, hai cực, ba cực.
  + Phân theo công cụ bảo vệ: Áptômát dòng điện cực tiểu, Áptômát điện áp thấp, Dòng cực đại, dòng cực tiểu, Áptômát bảo vệ công suất ngược, Áptômát định hình, Áptômát vạn năng.
  >>>>>Tham khảo thêm về thiết bị đóng cắt Mitsubishi giá rẻ.

  2. Tác dụng của sản phẩm đóng cắt điện hạ thế giá rẻ Schneider
  Thiết bị đóng ngắt điện hạ thế hay là máy ngắt không khí tự động, áptômát là sản phẩm điện có chế động tự động ngắt mạch điện trong khi xảy ra vấn đề ví dụ như công suất ngược, điện áp thấp, quá tải, ngắn mạch…

  Thiết bị đóng cắt hạ thế hiện nay có thể ngắt dòng điện đến dòng điện định mức lên đến 6000A, đối với những mạch điện có điện áp định mức tới 330V một chiều và xoay chiều tới 660V, dòng điện định mức đến 300 kA. Thỉnh thoảng thiết bị này được sử dụng để cắt, đóng không thường xuyên các mạch điện ở chế độ bình thường.

  3. Yêu cầu của thiết bị đóng cắt điện hạ thế của Schneider
  + Ngay khi đã cắt mạch phải bảo đảm thiết bị đóng cắt này vẫn hoạt động tốt ở trị số dòng điện định mức. Bên cạnh đó nó phải có khả năng điều chỉnh trị số thời gian tác động và dòng điện tác động.
  + Sản phẩm đóng ngắt này cần có chế độ duy trì dài hạn, trị số dòng điện định mức chảy qua máy phải duy trì và ổn định.
  + Khoảng thời gian cắt của thiết bị cắt hạ áp phải là thời gian ngắn để hạn chế trường hợp về ngắt mạch do dòng điện ngắn mạch gây ra, đồng thời giúp những thiết bị điện tăng tính ổn định nhiệt và điện động.
  + Tiếp đó thiết bị đóng cắt điện hạ thế cần phải ngắt được dòng điện ngắn mạch lớn, có thể đến vài chục kilôampe. Tiếp điểm chính của nó cũng có thể phải chịu được dòng điện ngắn mạch lớn tương đương trong khi các tiếp điểm có thể đã đóng hay là đang đóng.
  + Muốn an toàn trong vận hành và hạn chế kích thước lắp đặt của sản phẩm, ta phải hạn chế vùng cháy hồ quang bằng cách kết hợp lực thao tác cơ học với thiết bị dập hồ quang ở bên trong thiết bị.
  >>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về sản phẩm thiết bị đóng cắt LS của chúng tôi.

  Sản phẩm Thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ thực hiện một nhiệm vụ quan trọng ở trong phần lớn hệ thống điện hiện nay. Nó giúp bảo đảm cho tất cả hệ thống điện vận hành an toànvà tin cậy. Hi vọng với bài viết thiết bị đóng cắt Schneider của Điện Thành Vinh, các bạn đã trang bị cho mình các kiến thức cần lưu ý về thiết bị điện công nghiệp trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị đóng cắt điện tự động chính hãng Schneider

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN