Thiết bị giám sát hành trình giá bao nhiêu ? có đảm bảo không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 26/6/16.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết bị giám sát hành trình mua ở đâu ? có rẻ không ?

  Hiện giờ, công nghệ số vượt trội phát triển, công nghệ hộp đen ô tô toàn cầu GPS và một số ứng dụng GPS ngày càng tăng và nhân rộng phục vụ nhu cầu cuộc sống. Trang 65 tỉnh thành, rất nhiều ứng dụng đưa hệ thông định vị toàn cầu vào đời sống như : giám sát phương tiện, tài sản, con người... đã ứng dụng rộng rãi trên các sinh hoạt đời sống hoặc kinh doanh.

  Công cụ này trực truyến này dùng được trên hầu như các phương tiện ô tô hoặc xe tải các loại xe máy, xe vận tả, tàu thủy..v..v..

  Chính vì vậy từ công nghệ giam sat hanh trinh truyền tin của hệ thống GPS này, người ta đã chế tạo và cài đặt trong các công cụ hộp đen ô tô trực tuyến. khách hàng chỉ cần có chiếc máy tính hoặc chiếc di động đã kết nối GPRS thì Quí khách biết chắc chắn được phương tiện đi lại mình đang ở đâu ? vị trí nào ? đi theo hướng nào ? chạy nhanh chậm bao nhiêu ? Chưa kể hết, thiết bị còn giúp Bạn trông coi, Các loại xe, ..v.v… thông qua kiểm tra của cuộc hành trình đã lưu trực tiếp trên công cụ này.

  Các ứng dụng đáng kể của thiết bị công nghệ kết nối trực tuyến này :

  1. Định vị: Đó chính là tiện ích căn bản nhất của tất cả công cụ có cài đặt định vị toàn cầu. Lợi ích này nó ghi tọa độ địa lý Các bạn đang đứng tại tọa độ trên mặt đất thông qua GPS.

  2. Điều phối và quản lý ứng dụng giao thông :
  Giám sát phương tiện đi lại của cá thể và nhiều công ty,… đặc thù như những doanh nghiệp vận tải. Bước một, sản phẩm này có chức năng giám sát lộ trình trên đường của phương tiện đúng thời gian qui định như : vận tốc, phương hướng di chuyển của ô tô, kể cả tình trạng tắt/mở của ô tô xe máy,…v..v.., hoặc quá vận tốc tốc độ của xe… từ đó, máy giám sát này chắc chắn lưu giữ lại lộ trình từng xe một và hiển thị lại lộ trình của từng phương tiện trên cùng một màn hình. Hơn thế nữa, hầu hết công cụ GPS chúng đảm trách cảnh báo khi xe Các bạn chạy vượt vượt vận tốc qui định cho phép.

  3. Tìm người, tìm phương tiện: Khi kích hoạt tính năng này, quí vị chắc chắn theo dõi được tọa độ của từng phương tiện dù ở bất cứ đâu, điều kiện sản phẩm GPS đang có kết nối mạng thông qua DCOM 3G hoặc Wi-Fi. Hiệu quả đặc biệt của là tìm kiếm con cái người thân đối với các bậc cha mẹ.

  4. Quản lý chống trộm hiệu quả: Không thể kể hết những vai trò chức năng đặc biệt của máy giám sát này. Nó có thể gọi báo và gửi tin nhắn nhằm báo hiệu kịp thời tức thì phương tiện các loại khi bị kẻ trộm khóa và cảnh báo khi phương tiện các loại bị di dời. Tức thì ngay lúc đó bạn biết xe mình đã gặp trong tính thế không tốt để có phương pháp xử lý ngày đó. Lý do đó, khách hàng có thấy máy giám sát GPS giống nhiệm vụ chức năng những các sản phẩm chống trộm hết sức kết quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị giám sát hành trình giá bao nhiêu ? có đảm bảo không ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN