Thiết bị giặt là công nghiệp Huebsch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhunghong, 26/4/16.

 1. nhunghong

  nhunghong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kể từ khi bắt đầu hoạt động dưới tên Huebsch Manufacturing Co. vào năm 1907, trải qua giai đoạn hoạt động với tên Huebsch Originators, với vị thế là nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực máy sấy quần áo trên toàn thế giới, và cho đến hiện nay, Huebsch® luôn sản xuất những thiết bị giặt là thương mại bền bỉ với công nghệ hiệu quả, đáng tin cậy và tối ưu hóa vận hành. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt là thương mại, ưu tiên hàng đầu của Huebsch luôn là tạo ra những sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp mang lại lợi nhuận tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của các bạn và dễ dàng quản lý nhất có thể.
  [​IMG]
  Để đạt được mục tiêu đó, Huebsch sản xuất ra hầu hết các máy giặt thương mại và máy sấy quần áo hiệu quả nhất và sử dụng chi phí tối ưu nhất. Với đặc tính bền bỉ của vỏ máy được làm bằng thép và điều khiển biến tần đáng tin cậy, thiết bị giặt là của Huebsch được chế tạo để hoạt động lâu dài. Và với sự hiệu quả, những bằng sáng chế như Kiểm soát Galaxy™ và Công nghệ eBoost™ sản phẩm của Huebsch được thiết lập để tối đa doanh thu và tối thiểu chi phí của bạn.
  Cam kết của Huebsch cho sự thành công của khách hàng là những sản phẩm vượt trên những tiêu chuẩn tốt nhất thế giới. Với tư cách là một thành viên của Liên minh Hệ thống Giặt ủi, nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy giặt là thương mại, Huebsch có khả năng cung cấp được những dịch vụ mà những đối thủ cạnh tranh không thể cung cấp tương xứng. Dẫn đầu ngành công nghiệp với mạng lưới của những nhà phân phối nổi tiếng và dịch vụ chuyên nghiệp luôn có mặt để hỗ trợ mọi lĩnh vực trong mảng kinh doanh của bạn, bao gồm thiết kết giặt là, Phụ tùng chính hãng và tập trung vào giặt là, tài trợ nội bộ.
  SẢN PHẨM THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HUEBSCH
  Thiết bị giặt là công nghiệp Huebsch được biết đến với sự bền bỉ, vận hành và hiệu quả dẫn đầu trong nền công nghiệp. Huebsch bắt đầu với những vật liệu chắc chắn và bền bỉ nhất được sử dụng trong lĩnh vực. Những vật liệu này sau đó được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp để hình thành bộ máy giặt hầu như không thể bị hỏng hóc bằng trang thiết bị tiêu chuẩn thế giới của Huebsch tại Ripon, Wisconsin. Các sản phẩm này được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp.
  Sau đó, trước khi rời khỏi xưởng sản xuất, các sản phẩm được đẩy tới giới hạn tại phòng thí nghiệm của Huebsch, nơi mà các sản phẩm phải chịu đựng những điều kiện vượt xa điều kiện hoạt động bình thường nhằm đảm bảo sự vận hành tối ưu và không phải lo lắng trong nhiều năm. Cuối cùng, Huebsch cung cấp sản phẩm của mình với chế độ bảo hành hàng đầu và mạng lưới hỗ trợ toàn cầu của những chuyên gia về giặt là.
  [​IMG]
  THÀNH TỰU CỦA HUEBSCH
  Tiên phong trong sáng tạo đó là động lực đằng sau mỗi sản phẩm của Huebsch. Với 31 bằng sáng chế đã đăng ký, Huebsch không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm của mình và thiết lập những chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp giặt là.
  Từ cuộc cách mạng của công nghệ Kiểm soát Galaxy và công nghệ eBoost cho tới tốc độ khai thác và công nghệ chống khô, Huebsch liên tục thử nghiệm giới hạn mà thiết bị giặt là có thể đạt tới – và những thành công mà khách hàng của thiết bị giặt là công nghiệp Huebsch đạt được.
  SLC Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp Huebsch tại Việt Nam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị giặt là công nghiệp Huebsch

 2. trangtadc

  trangtadc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bên bạn có máy giặt nhập khẩu từ ý như bên giặt là Fa-D không?
   
 3. trangtadc

  trangtadc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mình thấy bên Fa-d giặt là nhanh lắm, ai có muốn kinh doanh giặt là thì nên tham khảo, lựa chọn máy giặt công nghiệp như ở bên đấy cũng được,
   


Chủ để tương tự : Thiết bị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI Hôm qua, lúc 5:43 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Toàn Cầu tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Thứ năm lúc 12:44 AM
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI Thứ ba lúc 10:18 AM
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ LỌC MÀNG HỒ BƠI CARTRIDGE 9/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HỒ BƠI 8/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN