Thiết bị nâng hạ công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi violet.18hh, 19/9/16.

 1. violet.18hh

  violet.18hh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị nâng hạ công nghiệp

  thiết bị nâng hạ là những công cụ hỗ trợ trong sản xuất công nghiệp cực kỳ hiệu quả,đặc biệt mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị nâng hạ chuyên dùng mà không phải ai cũng hiểu rõ hết được công dụng của nó. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm thiết bị nâng thông dụng và ứng dụng của từng thiết bị để khách hàng tham khảo

  Giới thiệu tổng quan thiết bị nâng hạ công nghiệp.

  Thiết bị nâng hạ công nghiệp được hiểu là những công cụ lao động giúp hỗ trợ cho công việc nâng, hạ vật nặng. Từ những việc nâng hạ đơn giản đến phức tạp, chúng ta đều có các loại thiết bị nâng hạ hỗ trợ phù hợp:

  Thiết bị nâng hạ hoạt động bằng tay

  Palang xích kéo tay: giúp nâng hạ vật nặng bằng sức kéo của con người. Palang xích kéo tay ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng công nghiệp, lắp dựng cầu trục, lắp ghép kết cấu nhà thép, lắp đặt giàn máy...v.v. Tải trọng nâng hạ của Palang xích kéo tay có loại 1 tấn, cho tới 10 tấn với chiều dài xích kéo 3m hoặc 5m ( tùy nhu cầu sử dụng).

  Palang lắc tay: Cấu tạo gồm 1 tay lắc, quả lắc với cơ cấu bánh răng bên trong, dây xích và móc nâng. Palang lắc tay hoạt động bằng cách lắc lên hoặc xuống tay lắc theo phương muốn nâng vật cần nâng. Khi cần nâng lên hoặc hạ xuống ta có thể dễ dàng thao tác bằng cơ cấu chuyển hướng bánh răng bên cạnh quả lắc. Palang lắc tay thông dụng có các loại 0,75T, 1T, 1,5T, 2T, 3T với chiều dài xích 3m.

  Kích nâng (con đội) có một số loại phổ biến như kích thủy lực, kích ren, kích răng (kích cơ), kích khí nén..v.v. Kích nâng có nhiều ứng dụng nâng hạ từ vật nhẹ vài trăm Kg đến vật nặng vài tấn.

  Xe nâng tay: phục vụ các công việc nâng hạ vật nhẹ, tải trọng thấp. Xe nâng tay được sử dụng linh hoạt ,hiệu quả trong các kho hàng. Tải trọng nâng của xe nâng tay từ 1 tấn đến 5 tấn.

  Bàn nâng: có các loại bàn nâng cơ, bàn nâng thủy lực hoặc bàn nâng khí nén. Tải trọng nâng vật từ 500kg đến 3 tấn.

  [​IMG]

  Thiết bị nâng hạ hoạt động bằng điện

  Các loại Palang điện: gồm Palang xích điện, palang cáp điện tời điện mini, tời điện dân dụng 1 pha, tời kéo. Là các thiết bị có nhiều ứng dụng đa dạng, tải trọng nâng từ 100Kg đến 100T. Mỗi loại thiết bị đều có cấu tạo riêng, ưu điểm và cách sử dụng khác nhau

  Các loại cầu trục: là thiết bị đồng bộ, cần được thiết kế và chế tạo theo quy trình sản xuất đồng bộ. Cầu trục được chia làm nhiều loại khác nhau như cầu trục treo, cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn, cầu trục quay..v.v.

  Các loại cổng trục: ứng dụng tương tự như cầu trục nhưng phạm vi hoạt động chủ yếu bên ngoài nhà xưởng.

  Xe nâng điện: Là thiết bị nâng hạ linh hoạt, hiệu suất làm việc cao. Tải trọng nâng hạ lớn hơn so với xe nâng tay. Xe nâng Có các loại từ 1T đến 20T. Xe nâng điện có rất nhiều ưu điểm nhưng nếuso sánh với cầu trục thì hiệu quả không cao bằng

  Thang nâng hàng, thang nâng người: Là công cụ hỗ trợ lắp đặt cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí mua tương đối đắt so với hiệu quả nó mang lại. Vì vậy, các công ty thường chọn giải pháp đi thuê thay vì mua thiết bị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị nâng hạ công nghiệpChủ để tương tự : Thiết bị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI Thứ sáu lúc 5:43 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Toàn Cầu tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Thứ năm lúc 12:44 AM
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI Thứ ba lúc 10:18 AM
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ LỌC MÀNG HỒ BƠI CARTRIDGE 9/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HỒ BƠI 8/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN