Thiết kế khác lạ cho các phòng làm việc của mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 8/11/15.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bao giờ tự hỏi tại sao các công ty mang tính biểu tượng như Google có văn phòng tuyệt vời như vậy mà nhân viên có năng suất khi có cua kinh thuy luc và? Điều gì làm cho tất cả mọi người thích làm việc có quá nhiều? Câu trả lời rất đơn giản: thiết kế chiến lược của họ là sáng tạo, tùy chỉnh để mỗi vị trí và văn phòng không chỉ là nơi buồn được thiết kế để mang lại tiền. Chúng ta có thể học một hoặc hai điều từ những ví dụ và làm cho không gian làm việc riêng của chúng tôi thú vị hơn với các tính năng như sau:

  Cỏ giả.
  [​IMG]

  Hãy tưởng tượng mình ra ở giữa thiên nhiên, với cỏ xanh đẹp mà trên đó để nằm xuống và thư giãn. Bây giờ mất cảm giác đó và giữ nó nguyên vẹn trong khi bạn thay đổi phong cảnh. Đột nhiên, bạn đang ở văn phòng có 1 cua kinh thuy luc duy nhất là lối ra vào. Mặc dù cỏ là giả, nó sẽ giúp tạo ra một cảm giác tương tự.

  Một chủ đề công viên trượt băng.
  [​IMG]

  Bạn không cần phải là chuyên nghiệp để biết rằng trượt là thú vị. Trong thực tế, bạn có thể không biết điều đó, nhưng bạn thực sự có thể thưởng thức trượt băng nếu bạn đã có cơ hội. Một văn phòng skate công viên theo chủ đề không phải là tất cả mọi người nhưng chắc chắn là thú vị để được ở.

  Một phòng trò chơi video.
  [​IMG]

  Tính năng này có nhiều khả năng được đánh giá cao bởi các thế hệ trẻ. Khi bạn đang chơi một trò chơi video bạn bước vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi các nhiệm vụ và các vấn đề chưa được giải quyết của bạn không có vấn đề như vậy đó là một cách để xóa tâm trí của bạn trước khi bạn trở lại làm việc.

  Tái chế.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Vận chuyển container có thể được biến thành phòng riêng, không gian và tất cả các loại tính năng khác đáp bên trong một văn phòng lớn. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ được tái chế nhưng lại có thể tạo ra một không gian làm việc hiệu quả với một thiết kế độc đáo và đầy cảm hứng.

  [​IMG]

  Đó là niềm vui và cảm hứng để có các tính năng độc đáo tại văn phòng. Ví dụ, một loạt các thùng có thể được biến thành một đơn vị tường một-of-a-loại với cubbies lưu trữ và kệ. Có lẽ mỗi người có thể có không gian nhỏ bé của riêng họ nhờ cửa kính cường lực ngăn cách, nơi họ có thể hiển thị một cái gì đó cá nhân.

  Một mái nhà không gian xã hội.
  [​IMG]

  Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy được kết nối với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Vì vậy, ngay cả khi văn phòng là ở giữa thành phố, cách xa rừng và thiên nhiên nói chung, có một cách để hồi sinh mà kết nối bằng cách tạo ra một khu vực xã hội trên mái nhà được trang trí với người trồng rừng, có lẽ ngay cả cây và từ đó các quan điểm có thể được ngưỡng mộ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế khác lạ cho các phòng làm việc của mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dieuhoa2

  dieuhoa2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bài viết này rất hay cám ơn bạn nha
   
 3. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  khi nào cần tư vấn kiều văn phòng thì báo bên mình tư vấn nhé
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN