THiết kế kiểu dáng mới cho văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anh164953, 29/4/16.

 1. anh164953

  anh164953 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong nội thất văn phòng hiện đại ngay hôm nay, Rồng vẫn đã được coi là đứng đầu của tứ đại linh thú, vì thế bài trí Rồng vậy nên cần rất cẩn trọng thì mới phát huy thành tác dụng, nếu không sẽ bị phản ngược đem đến điềm không tốt.
  1. Vị trí đặt Rồng trong văn phòng:

  Khi chọn Rồng làm vật chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng thì bắt buộc đặt nó cạnh nước, vì Rồng gặp nước sẽ biểu lộ ra sự hùng dũng và sức mạnh lớn lao hơn gấp rất nhiều lần, và từ đó có thể phát huy được những điểm tốt và nổi bật của tổ chức. Có thể để vật trang trí hình Rồng cạnh bể cá hoặc hòn giả sơn của công ty chúng tôi.
  Không phải để tùy luôn thể Rồng tại nơi khô ráo, như vậy sẽ giống Rồng mắc cạn, hao hụt linh khí, khiến công việc làm ăn của tổ chức không tốt.
  [​IMG]
  2. Hướng đặt Rồng trong thiết kế:

  với những chú ý nhỏ khi đặt Rồng là hướng đặt nên để đầu Rồng hướng ra phía sông, hồ, biển. bên cạnh đó một văn phòng có vị trí địa lý không tốt hay cách xa thủy vực thì rất khó có thể thu được chúng tôi vượng khí. với những trường hợp như vậy, vậy nên đặt một cặp Long ở phía gần cửa sổ với phong thái ngẩng cao đầu về trời sẽ có đã được hình thát " Song Long xuất hải", giúp vượng khí phát đạt hơn.
  3.Nơi kị đặt Rồng:

  giả dụ trước văn phòng có rãnh nước bẩn hay những nơi dễ bị ô uế thì không bắt buộc đặt Rồng, vì như vậy sẽ khiến cho Rồng bị vấy bẩn, đem lại ốm đau bệnh tật cho người trong doanh nghiệp.
  [​IMG]
  4.Tuổi kỵ đặt Rồng:

  Rồng trước nay được xem là tượng trưng cát bức tường, vận khí mạnh, nhưng Rồng là mãnh thú và vì vậy vậy nên khả năng khắc chế rất mạnh, nhất là một người tuổi Tuất. và vì vậy một người tuổi Tuất, không và nên bài trí Rồng trong văn phòng của mình.
  5.Lưu ý khi treo tranh hình Rồng:

  Có rất nhiều vật hình Rồng để có thể bài trí, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn tranh hình Rồng thì vậy nên đóng khung lồng treo kính, viền có màu vàng kim và treo theo hướng Bắc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  THiết kế kiểu dáng mới cho văn phòngLike và Share ủng hộ ITSEOVN