Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trangtridothi, 21/3/16.

 1. trangtridothi

  trangtridothi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiệu quả ứng dụng công nghệ led trong trang trí chiếu sáng đã được khẳng định từ lâu. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều loại đèn led, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm, công nghệ phù hợp cho các đô thị của Việt Nam cần có sự tham vấn của các chuyên gia.

  Hiện nay, điện năng dùng cho chiếu sáng của Việt Nam chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ của cả nước. Trong đó, hệ thống chiếu sáng công cộng bao gồm các hạng mục trang trí led ngang đường, hoa văn trang trí cột, cây hoa điện tử, đèn cảnh quan chiếu sáng các khu vực công cộng và các loại đèn pháo hoa, trang trí bùng binh, dải phân cách,... là lĩnh vực tiêu tốn nhiều năng lượng do thiết kế, lắp đặt và sử dụng chiếu sáng chưa hiệu quả. Các thành phố lớn của Việt Nam chủ yếu dùng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cộng, tiêu thụ nhiều điện năng, hiệu suất chiếu sáng chưa cao và tuổi thọ còn thấp.

  Nếu thay thế toàn bộ hệ thống đèn hiện nay bằng đèn LED công suất từ 65 - 200W có thể tiết kiệm được sản lượng điện trên 55 triệu kWh/năm, tương đương khoảng 88 tỷ đồng và ước tính giảm 31 tấn phát thải CO2 vào môi trường mỗi năm.

  Công ty CP trang trí và chiếu sáng Miền Bắc chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng led trang trí đường phố đô thị (street decoration), trang trí công cộng, trang trí chiếu sáng tòa nhà.


  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0932.888.188
  Website: chieusangmienbac.com.vn

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng ledLike và Share ủng hộ ITSEOVN