Thiết kế logo với 3 kỹ thuật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dung90nt, 19/3/16.

 1. dung90nt

  dung90nt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để thiết kế logo đep và ấn tượng tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại có rất nhiều nhiều vấn đề mà người thiết kế logo cần lưu tâm. Ví dụ : thiết kế logo rõ ràng nhưng vẫn phải tạo ấn tương cho khách hàng trong một khoảng thời gian, thậm chí là nhiều tháng.
  Một biểu tượng cụ thể thể dễ dàng nhận ra như : một con người, con mèo, chuột, nhà cửa hoặc bất cứ thứ gì mà bạn hay gặp trong cuộc sống. Bộ não của bạn đã ghi nhớ rất rõ hình ảnh con mèo thực tế vì vậy nếu bạn thiết kế hình con mèo ở trên logo thì bạn không nên pha lẫn con mèo trong logo với một con mèo thực tế.
  Mặt khác, biểu tượng trừu tượng là rất khó khăn để não của chúng ta ghi nhận bởi vì chúng ta không thể so sánh chúng. Chúng ta có phải ghi nhớ hoàn toàn hoặc quên sạch.Bạn đã bao giờ tự hỏi xem bạn nhớ được bao nhiêu biểu tượng trừu tượng.
  Dưới đây là ba kỹ thuậttạo thiết kế logo, bạn có thể sử dụng để có logo ấn tượng.
  1. Thiết kế logo với hình con vật
  [​IMG]
  Trong suốt lịch sử, động vật luôn luôn có được một nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ. Một con vật đại diện một đức tính nổi bật cho một công ty vì mỗi con vật có một tính cách và đặc điểm đặc trưng. Để thiết kế một logo động vật thành công, chúng ta nên xem xét loại động vật nào là phép ẩn dụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn . VÍ dụ : Sư tử đại diện lòng can đảm, sức mạnh và quyết tâm. Con cá heo làm cho chúng ta nghĩ về tình bạn và niềm vui. Báo tượng trung tốc độ và sức mạnh .
  2. Thiết kế với biểu tượng thiên nhiên
  [​IMG]
  Lá, hoa, quả trên cây là những điều khiến chúng ta chú ý. Đây là lý do tại sao các biểu tượng thiên nhiên có thể tạo ra mộtlogo đẹpvà đáng nhớ.
  Phong cách thiết kế này rất phù hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm, du lịch và nhà hàng.
  Cây cối hoa lá không mang ý nghĩa mạnh mẽ như những con vật nhưng tạo cảm giác xanh, thân thiện , sức sống , sự vươn lên.
  3. Thiết kế logo với hình khuôn mặt
  [​IMG]
  Từ thời sơ khai của nhân loại, con người đã dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Vì thế hình ảnh gương mặt rất dễ gây ấn tượng đối với chúng ta.
  Các trường hợp nên tránh.
  Sự cảm nhận của não chúng ta có thể ảnh hưởng đến tính nguyên bản của sự vật. Vì vậy, không nên cách điệu quá nhiều so với thực tế.
  Bạn phải đặt bạn vào vị trí người xem để đặt những đồ vật quen thuộc vào các mẫu thiết kế một cách hợp lý. Một khuôn mặt có thể được làm bằng cánh hoa. Một con sông có thể trông giống như một đám mây.
  Là một nhà thiết kế thì sự sáng tạo và linh hoạt luôn rất cần thiết. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn quyết định có thể sử dụng cách thiết kế logo với 3 kỹ thuật này hay không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế logo với 3 kỹ thuật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN