Thiết kế một hệ thống giàn phun sương sao cho đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 19/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hoa lan là một trong một vài loại hoa được ưa thích nhất hiện tại, việc chăm sóc hoa cũng là vấn đề chúng ta quan tâm, trong đó có bó phân, cắt tả cành, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước. Để đảm bảo lượng nước tưới chắc chắn nh cầu nước của cây và giãm tải công việc cho bà con, chúng tôi xin hỗ trợ làm hệ thống tưới phun sương tự động cho giàn hoa lan. Để bà con có giải pháp nhìn thất một số mặt lợi ích của nó.

  Xem thêm : Thi công hệ thống giàn phun sương

  [​IMG]

  Với mong muốn mang đến một nềnsản sinh nông nghiệp công nghệ cao, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và nhập khẩu những dòng loại sản phẩm tiềm năng nhất đến với bà con nông dân. Tin rằng với tư vấn làm hệ thống tưới phun sương cho giàn hoa lan sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu giai đoạn này.

  Với khâu tưới, trung tâm Khuyến nông TPHCM khuyến cáo nông dân nên tiến hành phương pháp tưới phun sương , sẽ có có kết quả tốt hơn cách tưới thông thường . Giải pháp sử dụng hệ thống phun tưới tự động được xem như là giải pháp đẹp nhất ngày nay để tiết kiệm giá thành về điện, nước, nhân công và thời gian lao động.
  Lan là loại cây trồng cần nhiều nước, hợp với môi trường có ẩm độ cao, vì thế việc trang bị hệ thống phun sương cho việc trồng lan là phương pháp tối ưu.
  Nguồn nước đưa vào được nén với áp suất cao qua một vài vòi được design đặc biệt sẽ chuyển hóa thành dạng sương siêu mỏng với kích cỡ hạt nhỏ dễ khuếch tán vào môi trường không khí nóng bức xung quanh. Khi bốc hơi nhanh nó sẽ hấp thu nhiệt và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh xuống, tạo môi trường mát mẻ cho vườn lan

  Rất nhiều lợi ích khi dùng phương pháp tưới phun sương cho cây trồng cho nên, thời gian qua đã có nhiều hộ trồng lan tại ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà có kết quả cao. vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm được nước, hạ báo giá sản xuất lan so với tưới thủ công . Đặc biệt nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt uy tín hơn.

  Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch và mùa nóng.
  Khả năng tạo và duy trì độ ẩm cho một cây khỏe mạnh.
  Nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.
  Chống sự phá vỡ kết cấu đất.
  Kiểm soát mội trường: làm mát và ngăn bụi.
  Nâng cao kết quả tốt ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh.
  Không riêng về lan mới cần hệ thống phun sương mà đa số các hệ thống cây trồng khác cũng có giải pháp áp dụng giải pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm mát chuồng trại,

  Ngoài thi công hệ thống giàn phun sương chúng tôi còn thi công hệ thống đài phun nước có thể tìm hiểu hệ thống bơm đài phun nước qua bài viết : Thiết kế thi công hệ thống đài phun nước
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế một hệ thống giàn phun sương sao cho đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN