Thiết kế một thương hiệu công ty mới cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chinhhellybtt, 23/2/16.

 1. chinhhellybtt

  chinhhellybtt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng một hồ sơ công ty như là một phương pháp marketing cho doanh nghiệp của bạn không chỉ là một ý tưởng tốt mà là một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng rộng rãi nó như là một kỹ thuật thành công cho quảng cáo và tiếp thị đã được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ.

  Nhiều doanh nghiệp đã tạo ra các truyền đơn tuyệt vời, trong số đó đã mang lại sự gia tăng doanh số bán hàng ngắn hạn, nhưng chỉ có một vài công ty đã phá vỡ bí mật tạo ra những thương hiệu công ty ấn tượng có tiềm năng làm tăng vọt lợi nhuận.

  Mặc dù có vẻ đầy hứa hẹn, không dễ dàng để thiết kế và sản xuất thương hiệu công ty chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi suy nghĩ, lập kế hoạch, sáng tạo, kinh nghiệm và kiến thức. Nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị doanh nghiệp của bạn với sự trợ giúp của một thương hiệu công ty mới, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên cố gắng tự thiết kế.
  [​IMG]
  Làm cho nó đơn giản thiết kế catalogue

  Khi nói đến thiết kế một thương hiệu công ty mới nổi bật trước đối thủ cạnh tranh của bạn, có một quy tắc vàng để làm theo; không cung cấp tất cả các thông tin!

  Một thiết kế đơn giản, một vài hình ảnh được lựa chọn một cách cẩn thận và ‘đủ’ chữ để giải thích những điều cơ bản là đủ. Một thiết kế đơn giản, luôn luôn có vẻ thanh lịch hơn so với tài liệu quảng cáo chứa đầy chữ và trang trí hình ảnh không cần thiết. Không chỉ có vậy, bạn muốn người nhận thương hiệu quảng cáo bị thu hút bởi nội dung và liên lạc với bạn để biết thêm. Với điều này trong tâm trí, các quy tắc của “ít hơn và nhiều hơn” cần được tuân theo.

  [​IMG]

  Sử dụng màu sắc thiết kế profile

  Sử dụng cẩn thận màu sắc là rất quan trọng khi thiết kế một thương hiệu công ty mới cho doanh nghiệp của bạn – quá nhiều màu sắc có thể có nghĩa rằng thương hiệu nhìn không vừa mắt trong khi quá ít màu sắc có thể để làm cho thương hiệu trông nhạt nhẽo hoặc thông thường.

  Mắt người thường bị thu hút bởi các màu sắc và sự kết hợp màu sắc đẹp vì vậy nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thiết kế một cái gì đó bắt mắt nhưng chứa đựng thông tin. Hãy chắc chắn rằng nội dung vẫn dễ đọc và không “chiến đấu” đối nghịch với màu sắc hoặc hình ảnh được sử dụng trong thiết kế.

  Nếu bạn có một tài liệu hướng dẫn thương hiệu hoặc biết được bảng màu của công ty của bạn thì đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu khi nghĩ đến việc nên sử dụng màu nào cho xây dựng thương hiệu công ty mới cùa bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế một thương hiệu công ty mới cho doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN