Thiết kế nội thất chung cư CT4 Mỹ Đình - INHOME

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 24/9/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiet ke noi that chung cu CT4 Mỹ Đình - INHOME của một căn hộ không gian xanh quá rộng không phải là thường xuyên tập trung rất nhiều. Kiến trúc sư thường "ra" một vài chậu và bình phụ thuộc vào diện tích của ngôi nhà để tránh sự nhàm chán không gian này sẽ được thân thiện hơn. Tuy nhiên, CT4 căn hộ thiết kế ở có một sự sáng tạo hấp dẫn. Thay vì thiết kế không gian xanh, nó tập trung, và kiến trúc sư có thực sự thân thiện và không gian hấp dẫn ngày càng muốn có một phong cách độc đáo và sáng tạo thiết kế hiện đại phù hợp với xung quanh toàn bộ các chủ nhà tập trung vào thiết kế màu xanh lá cây.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của thiết kế nội thất phòng ăn nó tạo ra một cảm giác gần gũi và thuận tiện cho các chủ nhà liền kề với phòng ăn và thiết kế nhà bếp. Sử dụng các lối vào từ bên ngoài để đón ánh sáng tự nhiên, các kiến trúc sư, "đáy của vườn" lĩnh vực thiết kế độc đáo của riêng mình, vì vậy căn phòng là buồn tẻ và huyền bí bách ít lợi nhuận. Ngoài ra, ánh sáng làm cho một mở để sắp xếp các gương có thể cung cấp một cảm giác không gian cho việc xây dựng các phản ánh và mở rộng.

  Thiết kế một nhà bếp là cảm giác rất nhỏ nhưng ngay lập tức và không cần phải bởi vì nó đang đối mặt với một lợi thế sân bất tiện mở gây ra. Hệ thống được thiết kế một tủ gỗ đơn giản, không gian thông thoáng làm cho một thời gian dài, rất thuận tiện. Ánh sáng tự nhiên là một trong những điểm nổi bật của không gian nội thất là Khá nhiều sự tự do thoải mái và hữu ích.

  Thiết kế phòng khách hình nền tông màu đơn giản. Thiết kế ghế sofa phong cách hiện đại đơn giản, trẻ trung. Chiếu sáng Thiết kế cung cấp không gian sáng tạo mới. Điểm nổi bật của không gian nội thất có lẽ là một bức tường gạch giả với hệ thống tường đặc biệt. Hai phòng chính được thiết kế đặc biệt cho giọng ấn tượng này. Thiết kế bằng kính, các kiến trúc sư đã giúp cho việc mở rộng không gian, xây dựng nhẹ. Rắn nhưng không giới hạn trong bốn bức tường, hai mẫu thiết kế được thực sự ấn tượng và thú vị nhập khẩu khái niệm sống.

  Thiết kế hầm mang tông màu nâu truyền thống và một sự thoải mái đơn giản chủ nhà và tiện lợi. Không gian thờ phượng Thiên Chúa đang rất được đặt trong một căn phòng nhỏ riêng biệt. Thay vào đó bách bí ẩn khung kính rộng được sử dụng để thiết kế tránh các bức tường xung quanh thùng chứa. Ngoài ra, các phòng giáo hội để nghiên cứu và thiết kế một tương đối yên tĩnh và thoải mái ở nhà, được sử dụng như một không gian đa chức năng cho việc học tập.

  Một thiết kế hệ thống đơn giản khi thiết kế tiết kiệm không gian phòng ngủ của công tủ gỗ đơn giản là để mang lại sự tiện lợi cho chủ nhà. Khung cửa sổ tràn ngập căn phòng mang ánh sáng tự nhiên.

  Các phòng ngủ thứ hai được thiết kế để cung cấp cho trẻ em của chúng tôi cảm thấy vui tươi và đáng yêu. Hình nền được sử dụng để tạo ra không gian trở nên sống động. Ghế cửa sổ, tủ sách và bàn học và thiết kế phần còn lại ngắn gọn trong phòng như một nơi mà có thể được sử dụng để mang lại ánh sáng. Các thiết kế thanh lịch và kết hợp hài hòa của các phòng tủ quần áo màu trắng hiện đại và cung cấp một cảm giác của động cơ.

  Một phong cách thiết kế nội thất chung cư CT4 Mỹ Đình - INHOME gợi lại cho ta về kiểu thiết kế mới lạ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế nội thất chung cư CT4 Mỹ Đình - INHOMELike và Share ủng hộ ITSEOVN