Thiết kế nội thất chung cư theo phong thuỷ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 23/5/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những căn hộ nhà tập thể , muốn có được một không gian nhận được nhiều địa lí tốt , thì khi thiết kế nội thất phải đặc biệt cẩn trọng. Bởi nhiều khả năng yếu tố đã được thiết kế mặc định từ người thiết kế , nên bạn phải có cách trang trí nội thất phối hợp chuẩn với cấu trúc ngôi nhà để có được địa lí tốt nhất.

  tu bep go cao cap
  Đối với các tòa nhà nhà tập thể , cửa Ấy là cái lớn , cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho tất ngôi nhà đón được nhiều khí cát lành.


  Cùng với sự đổi thay về thuộc tính môi trường sống của con người , phong thủy truyền thống khi vận dụng vào cuộc sống cần có những biến đổi cho phù hợp với tình cảnh thực tế. Sự xuất hiện của loại hình ngôi nhà nhà tập thể đòi hỏi việc tận dụng phong thủy phải Nhanh nhẹn bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của ngôi nhà truyền thống.

  lan can cầu thang kính

  Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho tất ngôi nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong lúc đó , cửa nhỏ của từng căn hộ lại gọi mạnh đến từng gia chủ. Hai cái đều cần phải quan tâm kiểm tra cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy , tử khí thì đại thể cả nhà tập thể đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều không hoàn hảo.

  Ngoài cửa chính , tất thảy các căn hộ nhà tập thể đều có ban công. Đây là khoảng tiếp kiến với thiên nhiên , nắng , gió bên ngoài. Vì thế , ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người khi tìm mua căn hộ đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên , chúng ta không nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.

  Đối với ban công , chúng ta cần chú ý thêm một số điểm như tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối mặt thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không ứ lại được trong nhà. Đồng thời , khi thiết kế , chủ đầu tư phải gắng gỏl chắc chắn tất thảy các không gian đều thông thoáng , đón được ánh sáng thiên nhiên. Như vậy , sẽ tốt cho sức khỏe của gia chủ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế nội thất chung cư theo phong thuỷ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN