Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Your House

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi trinhhien, 30/10/15.

 1. trinhhien

  trinhhien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh là doanh nghiệp có nhiều tiếng vang nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Đáng nói nhất về dự án đầu tư của Công ty chính là kết hợp khu chung cư dịch vụ Golden Palace. Với diện tích 2260m2, chiếm trọn vẹn mặt sàn của tầng 5.

  thiết kế nội thất chung cư ở hà nội

  Không gian làm việc bao trùm toàn bộ khối đế của tòa nhà và được dành cho tất cả nhân sự của Doanh nghiệp bao gồm văn phòng chính doanh nghiệp và 06 công ty con. Việc sắp xếp nhân viên đã được các kiến trúc sư làm việc chuyên nghiệp với từng công ty để từ đó thể hiện sự bố trí công năng khoa học và ấn tượng .

  [​IMG]

  Điều khó khăn của công tác tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội đối với dự án này đó là không gian lớn, thiết kế tỉ mỉ kỹ thuật từ kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện - điều hòa, cấp thoát nước đòi hỏi các bộ phận làm việc sát sao- tập trung. Không thể không nói tới yếu tố rất quan trọng là tính trang trí , hình ảnh của một công ty đi kèm với nó là chi phí tiết kiệm trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn khó khăn.

  Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ ra mắt cộng đồng vào năm 2005 với các lĩnh vực kinh doanh và rất phát triển như ngành logistic, sản xuất, bất động sản... Với thành tựu đó doanh nghiệp đã mở thêm văn phòng tại toà nhà VINACONEX 9 đường Phạm Hùng.

  Về phong cách thiết kế nội thất văn phòng, T&Q thiết kế không gian văn phòng mở, tạo môi trường khoa học cho nhân viên làm việc và trao đổi. Thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội sử dụng đồ dùng hiện đại, bề và được tính toán nhiều tính giá trị. Màu sắc nội thất văn phòng tại hà nội nói lên tính thương hiệu của công ty Bắc Kỳ.

  Newland là công ty có ngành nghề kinh doanh đầu tư và bất động sản. có không gian trên 200m2. Về dự án thiết kế nội thất này với yêu cầu mang tính khoa học , sự hữu ích đồng thời đảm bảo các khối hoạt động độc lập nhưng vẫn có sự hài hòa với nhau, tạo sự khoa học về quản lý, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức .

  thiết kế nội thất tại hà nội

  TIMI là công ty ứng dụng phần mềm, lĩnh vực chính là các công cụ quản lý doanh nghiệp. Doanh nghiệp với nhu cầu phát triển đã thực hiện đầu tư văn phòng mới tại Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Linh Building, Lô A2B đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi này sinh vấn đề thiết kế một nội thất văn phòng tại hà nội, nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường quan tâm : Làm sao công ty của mình có thể đối mặt với các đối thủ?

  Dĩ nhiên trước tiên là đội ngũ nhân viên xuất sắc của công ty … Theo đó bạn cần tạo cho bộ phận nhân viên mình một môi trường làm việc độc đáo nhất, phù họp với từng vị trí phòng ban. Điều này sẽ đem lại rất nhiều trong sự gây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Your House

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN