Thiết kế showroom cho những sản phẩm được nâng cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 7/4/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giá trị một sản phẩm luôn là thứ để khách hàng nhớ tới bạn và xây dựng thị trường. Chính vì vậy, việc nâng cao giá trị sản phẩm, luôn là cách để bạn tạo được uy tín cũng như cơ hội mở rộng và tìm kiếm nguồn khách hàng mới. Tuy nhiên, để làm được điều đó, việc cải tạo và nâng cấp thiết kế nội thất showroom, cửa hàng, luôn là thứ quan trọng nhất để bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình và đó cũng là lý do tại sao đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng, shop, showroom Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Nếu bạn cần đến sự nổi bật cho sản phẩm mới, việc cải tạo lại mặt tiền là điều quan trọng nhất.

  Muốn nâng tầm sản phẩm bạn

  phải cải tạo lại mặt tiền.

  [​IMG]
  Những cửa hàng kiểu cũ sẽ làm cho sản phẩm mới hầu như không có giá trị dù "chất" đến đâu.

  Một sản phẩm có giá trị hơn, tạo được sức hút hơn hay cao cấp hơn, luôn cần đến một mặt tiền được thiết kế đẳng cấp. Đó là lý do những showroom, cửa hàng kiểu cũ không thể làm được điều này.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt, luôn đem lại cho bạn sự nổi bật ngay từ bên ngoài.

  Bởi khi nhận thức của khách hàng đã thay đổi, thì việc quảng bá sản phẩm mới, không chỉ đơn giản là vài dòng quảng cáo ở bên ngoài, mà người dùng còn cần đến cả trải nghiệm thị giác để thực sự tin tưởng.

  [​IMG]
  Cách tốt nhất để khẳng định giá trị của sản phẩm, đó chính là việc chuyển tải thông điệp ngay từ mặt tiền.

  Đó là lý do tại sao đối tác luôn cần đến sự sáng tạo, với phong cách thiết kế window display khoa học, luôn biết cách tạo điểm nhấn cho mỗi mặt hàng ngay từ bên ngoài. Bên cạnh đó, là khả năng chuyển tải thông điệp hoàn hảo với những người tình cờ ngang qua showroom của bạn, với những điểm nhấn tinh tế đủ để khách muốn vào xem ngay khi có nhu cầu.

  Sự chuyên nghiệp của phong cách

  thiết kế nội thất quyết định giá bán.

  [​IMG]
  Bạn sẽ không nâng cao được giá bán, khi khách hàng không thấy sự chuyên nghiệp trong showroom của bạn.

  Bạn có sản phẩm mới, “chất hơn” nhưng lại được đặt trong một cửa hàng kiểu cũ, luôn đồng nghĩa với việc nâng cao giá bán là điều rất khó. Bởi khi khách hàng muốn mua một sản phẩm có giá cao, họ cần đến một không gian nội thất thực sự chuyên nghiệp để đánh giá về mức độ uy tín của cửa hàng.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn biết cách đem lại cho bạn đẳng cấp về không gian shop

  Đó là lý do Minh Kiệt áp dụng phương pháp mới nhất, của một không gian trải nghiệm sản phẩm khoa học, với phong cách thiết kế nội thất đủ đẹp để khách hàng hài lòng khi bước vào showroom, và cũng đủ tự nhiên để khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn đem đến cho bạn nghệ thuật sắp đặt nhằm nổi bật vị thế của sản phẩm chiến lược.

  Bên cạnh đó, còn là sự khéo léo trong thiết kế kệ trưng bày, với nghệ thuật sắp đặt nhằm tôn cao và nổi bật giá trị của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh lân cận, “đặc biệt là những mặt hàng đã lỗi thời bạn còn lưu lại”

  [​IMG]
  Sự chuyển đổi khi cải tạo lại thiết kế, luôn đem lại thành công cho nhiều đối tác.

  Nâng cấp và cải tạo showroom, cửa hàng lúc này, sẽ đem lại cho bạn những cơ hội mới để phát triển công việc kinh doanh của mình, và Minh Kiệt chúng tôi luôn giúp bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có bản thiết kế ưng ý nhất.  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế showroom cho những sản phẩm được nâng cấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN