Thiết kế showroom giảm thiểu lãng phí, tối ưu doanh số

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 30/3/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sự sụt giảm về doanh số, hiệu quả khi kinh doanh một showroom, cửa hàng là điều có lẽ ai cũng đã từng gặp phải, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục hay tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng. Và ngay ở trong khâu thiết kế nội thất showroom, cửa hàng cũng là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trạng này. Đó cũng chính là lý do tại sao rất nhiều đối tác cần nâng cấp sửa chữa thiết kế nội thất showroom, cửa hàng, đặc biệt là khi định mở một cơ ngơi làm ăn mới, luôn tìm đến Minh Kiệt để giảm thiểu tối đa sự lãng phí mà mình có thể gặp phải.

  [​IMG]
  Bạn đang kinh doanh kém bởi vì bạn đang lãng phí.

  Lãng phí ở giá trị mặt tiền.

  [​IMG]
  Một mặt tiền đẹp khi được đầu tư, sẽ tăng cơ hội bán hàng.

  Bạn có một địa điểm đẹp nơi đông người qua lại, và quyết định mở một showroom, cửa hàng là một điều lý tưởng khi bạn đã có nguồn hàng phù hợp. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa giá trị đó, thì một mặt tiền được thiết kế nổi bật, cuốn hút và bắt mắt để quảng bá showroom, cửa hàng tới người qua lại là điều quan trọng nhất.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn biết cách khai thác tốt nhất giá trị mặt tiền nhờ thiết kế.

  Đó là lý do tại sao người ta cần sức sáng tạo trong thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt, trên từng địa thế cụ thể, chúng tôi luôn giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Bởi trên thực tế, mục đích cho khoản đầu tư lựa chọn địa điểm của bạn, luôn là hấp dẫn người qua lại biết đến và bước vào showroom của mình.

  [​IMG]
  Đầu tư vào thiết kế mặt tiền chính là cách bạn giảm thiểu sự lãng phí.

  Tuy nhiên, nếu không có sự khoa học, tỉ mỉ, và sáng tạo trong thiết kế, bạn sẽ lãng phí giá trị đó, và khiến cho công việc kinh doanh của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  Lãng phí những khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]
  Trên cùng một khu phố, sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi.

  Một vấn đề thường hay gặp phải, đó chính là việc showroom, cửa hàng của bạn cùng bán một sản phẩm với đối thủ bên cạnh, và thậm chí giá thành và chất lượng sản phẩm của bạn tốt hơn, nhưng khách vẫn bước vào showroom của đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]
  Nếu sản phẩm của bạn có sức hấp dẫn tốt hơn, cần một phong cách thiết kế để quảng bá ra bên ngoài.

  Thực trạng đó chứng tỏ bạn đang mất khách hàng, và nguyên do lớn nhất cho điều đó chính là sản phẩm của bạn không đủ khả nằng chuyền tải thông tin, cũng như tạo được ấn tượng với người dùng bên ngoài mặt tiền.

  [​IMG]
  Ngay từ mặt tiền, Minh Kiệt đã giúp sản phẩm của bạn chuyển tải đầy đủ thông tin tới khách hàng.

  Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt luôn thể hiện sức sáng tạo đặc biệt khi thiết kế hệ thống window display, với khả năng nổi bật và tạo sự cuốn hút tối đa của sản phẩm khi được trưng bày, luôn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết về giá trị mặt hàng của bạn ngay từ bên ngoài.

  Lãng phí khả năng quảng bá.

  [​IMG]
  Khách xem sản phẩm chưa đồng nghĩa với quyết định mua hàng.

  Bạn có một mặt tiền được thiết kế đẹp đủ để khách muốn bước vào xem hàng, tuy nhiên lại không có được doanh số như ý muốn, hay chính xác là nhiều khách không muốn mua hàng.

  [​IMG]
  Giải pháp thiết kế không gian trải nghiệm là điều đầu tiên để người dùng cảm thấy ấn tượng hơn với sản phẩm của bạn.

  Đó là một sự lãng phí, và nguyên do không chỉ là cách pr, giới thiệu sản phẩm của nhân viên, mà còn ở cả cách thiết kế kệ trưng bày. Cũng vì thế, Minh Kiệt chúng tôi mới đưa ra giải pháp thiết kế một không gian trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng tự mình tiếp cận sản phẩm, cùng với phong cách thiết kế kệ trưng bày khoa học, khi sản phẩm chính được sắp đặt cùng mặt hàng vệ tinh xung quanh để điều hướng sự chú ý của người dùng.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn điều hướng sự chú ý của người dùng dẫn tới quyết định mua hàng.

  Mọi giá trị quan trọng nhất để giảm thiểu lãng phí, và tăng cơ hội bán hàng khi bạn mở hay nâng cấp showroom, Minh Kiệt đều có thể chuẩn bị cho bạn, bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi lúc này để có bản thiết kế ưng ý nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế showroom giảm thiểu lãng phí, tối ưu doanh sốLike và Share ủng hộ ITSEOVN