thiết kế website bán hàng buộc phải bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 22/4/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời đại khoa học thông tin bùng nổ tại Việt Nam, mở ra cơ hội kinh doanh cho những ai mê say marketing mà không mang trong tay quá nhiều vốn. giả dụ bạn đang lên 1 kế hoạch buôn bán và đang vấp cần nỗi lo về tài chính, thì hãy cập nhật ngay xu hướng bán hàng online để chớp lấy cơ hội lớn mạnh. Để ngoại hình website bán hàng hãy bắt đầu những các bước sau nhé :
  • Lĩnh vực buôn bán
  Việc thứ nhất xác định ấy chính là ngành nghề marketing của bạn, sản phẩm bạn đang kinh doanh, phân cái nó. Từ ấy liệt kê một cách hầu hết và chu đáo những nội dung mà bạn muốn với trong trang web của mình. với trang web bán hàng online thì những nội dung bao gồm : hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá bán, thanh toán trực tuyến, thông tin tư vấn, chính sách chọn hàng, bảo hành và đổi rả, chăm sóc khách hàng…
  [​IMG]
  Bạn hãy thử mường tượng mình chính là quý khách đi vào 1 web bán hàng và bạn mong muốn sẽ được nhìn thấy những gì? Sẽ muốn xem những danh mục nào? Muốn sở hữu thông tin gì? Như vậy bạn sẽ biết mình phải khiến cho gì sở hữu website của mình.

  • Tên miền
  Bạn phải lựa tìm cho mình 1 tên miền ưng ý sở hữu lĩnh vực bạn đang marketing, hoặc ít nhất nó bắt buộc làm các bạn khi nghe tên sẽ gợi sự liên tưởng tới ngành hàng của bạn. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, vì đã với số đông tên miền cùng ngành đã bị đối thủ lựa mua trước. Bạn vẫn còn phương pháp để lựa tậu tên miền tốt thông qua việc tham khảo những khía cạnh tạo nên một tên miền phải chăng :
  Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm mà ko gây hiểu nhầm sang một âm khác
  đựng từ khóa trong lĩnh vực của bạn.
  bắt buộc lựa tìm tên miền sở hữu đuôi .com hoăc đuôi .vn vì sẽ thông dụng sở hữu toàn bộ quý khách.

  • mẫu mã website
  Sau khi bạn đã lựa sắm tên miền, tiếp theo đấy là bề ngoài website. Hãy tập trung lựa chọn đơn vị bề ngoài để truyền tải toàn bộ ý tưởng và bắt buộc của bạn với hầu hết các gì bạn đã list ra.
  Lời khuyên để lựa chọn đơn vị thiết kế website
  - Uy tín : Lựa tìm các đơn vị đã có kinh nghiệm nhận đa dạng dự án thiết kế website, bạn có thể kiểm tra việc này thông qua các dự án họ đã thực hiện và thành công.
  - cung ứng dịch vụ trọn gói : Vì bạn sẽ nên trả 3 cái phí : phí bề ngoài website, phí tên miền, phí thuê hosting. Và sẽ xảy ra rắc rối lúc 1 ngày nào đó website của bạn có vấn đề và bạn sử dụng đến 3 dịch vụ của 3 siêu thị khác nhau. Sẽ tốn không ít thời gian và khiến giảm hiệu quả trường hợp như bạn cứ buộc phải cùng khi shop qua lại giữa những đơn vị ấy.
  - Hệ thống quản trị, sử dụng linh hoạt : Vì website sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên phải bạn buộc phải phải lựa chọn đơn vị thiết kế hệ thống quản trị web thân thiện, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đào tạo và thao tác cho các quản trị viên.

  • Hosting
  Việc thuê hosting phải lựa mua thật chu đáo như : Tính ổn định cao, đường truyền băng thông, dịch vụ chăm sóc các bạn.
  - Tính ổn định : Máy chủ buộc phải mang các phần cứng phải chăng, tốc độ truy cập buộc phải nhanh và ổn định.
  - Băng thông : yêu cầu thông tin băng thông của web hosting để biết được lượng các bạn tối đa với thể truy cập website.
  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng: buộc phải cứng cáp rằng bạn sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời và nhiệt tình lúc gặp sự cố để giảm thiểu mức tối đa sự bất tiện lúc truy cập lỗi của quý khách và robot của những công cụ tìm kiếm.

  • Xây dựng nội dung và quản lý web
  Sau khi đã hoàn thiện ngoại hình website bạn sẽ bắt buộc cần thực hiện công việc ngay tắp lự. Là 1 website bán hàng online bạn bắt buộc thường xuyên update các thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm. để ý đến các tin tức tư vấn, nó sẽ gây thiện cảm cho người mua. các thông tin khuyến mãi hoặc những chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng cũng cần được chú trọng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thiết kế website bán hàng buộc phải bắt đầu từ đâu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN